Sự kiện

Coinbase đang có kế hoạch thuyết phục các cơ quan liên bang về các quy định tiền điện tử sau mâu thuẫn công khai với SEC

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch cho biết Coinbase đang chuẩn bị các đề xuất cho một khuôn khổ quy định về tiền điện tử vào tháng tới trong một cuộc phỏng vấn với TechCrunch.

Giám đốc điều hành Brian Armstrong nói rằng công ty của ông đang soạn thảo một khuôn khổ để giúp các nhà quản lý tạo ra một cấu trúc để đối phó với các câu hỏi chính sách mới do sự gia tăng nhanh chóng của tiền điện tử đặt ra.

Coinbase muốn trở thành một cố vấn và một người ủng hộ hữu ích về cách Hoa Kỳ có thể tạo ra quy định hợp lý đó,” Armstrong nói với TechCrunch. “Trên thực tế, có một đề xuất mà chúng tôi sẽ đưa ra vào cuối tháng này, hoặc có thể vào đầu tháng sau, đó là khung quy định được đề xuất của chúng tôi.”

Cuộc phỏng vấn của TechCrunch diễn ra một ngày sau khi CoinDesk báo cáo rằng đề xuất của Coinbase sẽ bao gồm các ý tưởng về thời điểm tiền điện tử nên được coi là chứng khoán – một vấn đề đã trở thành mối quan tâm chính đối với các nhà quản lý liên bang và tiểu bang.

Nó cũng xảy ra ngay sau khi Coinbase buộc phải lùi lại kế hoạch cho một sản phẩm cho vay tiền điện tử mà SEC đã đe dọa sẽ kiện công ty. Nhiều người coi đó là một thất bại đối với Coinbase và Armstrong, người đã cáo buộc SEC về “hành vi sơ sài” trong các tweet công khai mối đe dọa của cơ quan.

Armstrong nói với TechCrunch rằng mục đích cuối cùng của anh ấy là tạo ra một khuôn khổ thống nhất để giám sát tiền điện tử – lặp lại lời phàn nàn phổ biến của các công ty tiền điện tử rằng các nhà quản lý đã ưu tiên thực thi trừng phạt hơn một bộ quy tắc rõ ràng để tuân theo.

Khi tôi đến DC… họ thường sẽ hỏi chúng tôi rằng ‘Bạn có đề xuất gì đó mà chúng tôi có thể áp dụng về cách điều này có thể được quản lý liên bang không?’” Armstrong, người đã phàn nàn rằng Coinbase phải đối phó với 50 cơ quan quản lý nhà nước khác nhau về giấy phép chuyển tiền bên cạnh sáu cơ quan liên bang khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button