Đầu tư

Coinbase Ventures, Samsung NEXT hỗ trợ Series A 14 triệu đô la của Metrika

Sự ra đời của nền kinh tế dựa trên blockchain đang thu hút một nhu cầu mới về các dịch vụ giám sát và thông minh hoạt động.

Nền tảng trí tuệ blockchain Metrika đã kết thúc đợt gây quỹ Series A trị giá 14 triệu đô la để khởi động giai đoạn tiếp theo của chiến lược tăng trưởng, tiếp tục nhấn mạnh nhu cầu đầu cơ cho các công ty khởi nghiệp blockchain mới chớm nở. 

Metrika đã thông báo hôm thứ Ba rằng số tiền tài trợ sẽ được sử dụng để phát triển hơn nữa nền tảng trí tuệ blockchain của nó, cung cấp giám sát và phân tích cho các mạng phi tập trung, cũng như để mở rộng cơ sở người dùng của nó. Vòng đầu tư do Neotribe Ventures dẫn đầu với sự tham gia của Coinbase Ventures, Samsung NEXT, Nyca Partners và những người khác.

Kết hợp với vòng tài trợ 3,7 triệu đô la, Metrika đã huy động thành công 17,7 triệu đô la cho đến nay.

Mặc dù Metrika vẫn chưa nổi lên như một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực trí tuệ blockchain, nhưng công ty tự hào có một số khách hàng nổi tiếng, bao gồm Algorand, Solana, Blockdaemon và người sáng tạo NBA Top Shot Dapper Labs . Metrika cung cấp một dịch vụ thông minh hoạt động giúp các công ty theo dõi tình trạng mạng lưới blockchain của họ và cải thiện hiệu suất của họ.

Sự tăng trưởng liên tục của nền kinh tế phi tập trung đã tạo ra một nhu cầu mới về các dịch vụ trí tuệ blockchain. Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, nhu cầu này không chỉ giới hạn ở những người tham gia thị trường mà còn đúng với các cơ quan quản lý. Tháng trước, người phát ngôn từ công ty phân tích blockchain AnChain.AI xác nhận rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã đề nghị công ty này một hợp đồng hàng năm trị giá 125.000 đô la để giúp giám sát và điều chỉnh ngành công nghiệp DeFi.

Trong khi đó, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase gần đây đã ký hợp đồng thứ hai xoay quanh dịch vụ phân tích blockchain của mình với Cơ quan Thực thi Hải quan và Nhập cư Hoa Kỳ.

Ngoài ra, ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy lĩnh vực thanh toán đang tích hợp công nghệ trí tuệ blockchain như một phần của việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn. Đầu tháng này, Mastercard thông báo họ đã mua lại công ty pháp y tiền điện tử CipherTrace với số tiền không được tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button