Sự kiện

CoinShares thu được 42 triệu đô la tiền điện tử hàng tuần

Các nhà đầu tư tổ chức đã tiếp tục tích lũy tiền điện tử trong năm tuần liên tiếp, theo báo cáo mới nhất của CoinShares.

Một trong những nhà quản lý tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất, CoinShares, tiếp tục chứng kiến ​​dòng vốn tổ chức vào tuần thứ 5 liên tiếp.

Trong Báo cáo hàng tuần về dòng tiền của quỹ tài sản kỹ thuật số mới nhất, CoinShares tiết lộ rằng họ đã kết thúc tuần trước với một lưu ý tích cực về dòng vốn.

img1_coinshares
Nguồn: CoinShares

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng vốn vào tổng cộng 42 triệu đô la vào tuần trước. Dòng tiền đã được chứng kiến trên tất cả các tài sản kỹ thuật số và báo hiệu những gì chúng tôi tin rằng sẽ tiếp tục cải thiện tâm lý giữa các nhà đầu tư.

Cũng cần lưu ý rằng Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng tiền vào khoảng 15 triệu đô la và đã phải hứng chịu tâm lý tiêu cực của nhà đầu tư chỉ trong 3 trong số 16 tuần qua.

Một điều khác mà báo cáo đề cập là Solana. Như CryptoPotato đã báo cáo, mạng lưới đã bị ngừng hoạt động và đã ngừng hoạt động trong nhiều giờ.

Mặc dù vậy, Solana đã thấy dòng tiền vào khoảng 4,8 triệu đô la, “cho thấy các nhà đầu tư rất vui khi loại bỏ cuộc tấn công, coi đó là vấn đề đang nổi lên hơn là một thứ gì đó vốn có với mạng.”

Tuy nhiên, báo cáo này giải thích dữ liệu cho đến ngày 17 tháng 9. Trong vài ngày qua, thị trường tiền điện tử đã mất hàng tỷ USD vốn hóa trong một vụ sụp đổ rộng lớn hơn.

Điều này đã chứng kiến ​​Bitcoin tăng lên khoảng 40.000 đô la vào đầu ngày hôm nay, trong khi các loại tiền điện tử khác cũng đang đổ ra.

Điều này cho thấy, thật thú vị khi thấy các nhà đầu tư tổ chức đang xử lý tình huống hiện tại như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button