Fintech

Công ty bảo mật mạng GK8 tích hợp Stellar vào các giải pháp lưu ký của nó

Cơ quan an ninh mạng có trụ sở tại Israel, GK8 đã ký kết hợp tác đôi bên cùng có lợi với Stellar Foundation để tích hợp token gốc của mạng blockchain, Stellar Lumen (XLM) vào các giải pháp lưu ký của nó. Như công ty đã công bố, việc tích hợp Stellar dựa trên bản chất phi tập trung của blockchain, cũng như tốc độ, khả năng mở rộng và mạng lưới bền vững duy nhất của nó cho các sản phẩm và dịch vụ tài chính.

Sự hợp tác mang đến giải pháp lưu ký end-to-end độc quyền của GK8 sẽ cho phép người dùng mạng Stellar, đặc biệt là các nhà đầu tư tổ chức giao dịch hoặc ủy quyền các giao dịch mà không yêu cầu kết nối internet. Giải pháp lưu ký đã loại bỏ tất cả các lỗ hổng có thể dẫn đến các cuộc tấn công mạng. Ngoài ra, các giao dịch sẽ được bắt đầu sẽ có khả năng mở rộng cao hơn cùng với việc cho phép tần suất giao dịch cao.

Khách hàng và người dùng GK8 sẽ dễ dàng truy cập vào tài sản kỹ thuật số theo cách thức an toàn, tuân thủ và hiệu quả nhất.

Làm cho Blockchain trở nên đa chức năng để thúc đẩy sự chấp nhận

Có một số nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng dựa trên blockchain đang làm việc để tạo ra các giải pháp mới và đơn giản nhằm thúc đẩy hành trình hướng tới việc áp dụng chính thống nhiều loại tiền điện tử. Trong khi nhiều người tập trung vào các tài sản kỹ thuật số lớn nhất bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), các công ty khởi nghiệp như GK8 đang định hình lại triển vọng của các altcoin khác.

Với quan hệ đối tác Stellar-GK8, một số cơ sở khách hàng của công ty sau này, đã tăng 400%, giờ đây sẽ có quyền truy cập để tương tác hoặc thực hiện các giao dịch trên blockchain Stellar.

Lior Lamesh, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của GK8 cho biết: “Chúng tôi tự hào tích hợp Stellar vào giải pháp vốn đã mạnh mẽ của mình. Tầm nhìn của họ về việc hợp nhất các hệ thống tài chính trên thế giới là một sự phù hợp hoàn hảo cho giải pháp lưu ký đầu cuối độc quyền của chúng tôi. Các tổ chức sử dụng Stellar sẽ có thể tạo ra các luồng doanh thu mới, số hóa tài sản, giao dịch và chuyển đổi tiền tệ khi nó được gửi đi ”.

Trong số các công ty trong danh sách mà GK8 sẽ làm đối tác có giá trị bao gồm nền tảng giao dịch xã hội, eToro, AON UK và Prosegur, một trong những công ty giám sát lớn nhất thế giới với tài sản hơn 400 tỷ đô la đang được quản lý. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button