Sự kiện

Công ty khai thác Bitcoin Greenidge được niêm yết trên sàn Nasdaq thông qua sáp nhập

Công ty khai thác bitcoin và sản xuất điện Greenidge chuẩn bị hoàn tất việc sáp nhập với nhà cung cấp giải pháp hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật Support.com để trở thành công ty khai thác được niêm yết công khai mới nhất. 

Khi giao dịch sáp nhập hoàn tất, Support.com Inc. sẽ trở thành công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Greenidge Generation Holdings Inc.

Theo một thông báo ngày 13 tháng 9 do SEC công bố, việc sáp nhập dự kiến ​​sẽ có hiệu lực khi thị trường đóng cửa vào ngày hôm sau. Việc sáp nhập, được giải quyết như một giao dịch mua cổ phiếu, sẽ thấy mỗi cổ phiếu trong Support.com Inc. tự động chuyển đổi thành quyền cho người có quyền nhận 0,115 cổ phiếu Greenidge loại A. Giám đốc điều hành Greenidge, Jeff Kirt, tuyên bố: “Sự hợp nhất này là một bước quan trọng tiếp theo đối với Greenidge khi chúng tôi xây dựng dựa trên nền tảng hiện có, tích hợp và đã được chứng minh của chúng tôi để khai thác Bitcoin và tạo ra năng lượng carbon thấp hơn với giá cả phải chăng.”

Theo một tuyên bố ngày 22 tháng 3 lần đầu tiên công bố kế hoạch sáp nhập, Support.com cũng sẽ cung cấp cho Greenidge 33 triệu đô la tiền mặt bổ sung.

Giao dịch này sẽ được xây dựng dựa trên hoạt động kinh doanh thành công của Greenidge bằng cách cung cấp cho họ nguồn vốn bổ sung bằng tiền mặt và tiền tệ công cộng để tài trợ cho các kế hoạch tăng trưởng của họ, cũng như các khả năng mới quan trọng bao gồm giao diện khách hàng, phần mềm bảo mật và chuyên môn về quyền riêng tư”, chủ tịch của Support.com và Giám đốc điều hành, Lance Rosenzweig.

Sau khi hoàn thành việc sáp nhập, Kirt sẽ lãnh đạo công ty kết hợp với tư cách là Giám đốc điều hành. Rosenzweig, sẽ vẫn ở vị trí Giám đốc điều hành của doanh nghiệp Support.com hiện có, sẽ tiếp tục hoạt động bình thường với tư cách là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Greenidge.

Vào tháng 7, Greenidge đã công bố cam kết trở thành một hoạt động khai thác Bitcoin 100% trung tính với carbon bằng cách mua bù đắp carbon tự nguyện từ danh mục các dự án giảm thiểu khí nhà kính của Hoa Kỳ.

Công ty cũng đặt mục tiêu sử dụng các nguồn năng lượng carbon thấp tại cơ sở của mình ở Upstate New York, và bù đắp lượng khí thải carbon của nhà máy mới ở Nam Carolina bằng cách cung cấp điện từ các nguồn không carbon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Close
Back to top button