Sự kiện

Công ty khởi nghiệp NFT Dapper Labs huy động được 250 triệu đô la tiền tài trợ mới

Dapper Labs, nhà sản xuất nền tảng trò chơi NFT bóng rổ nổi tiếng NBA Top Shot, đã huy động được 250 triệu đô la trong một vòng tài trợ mới.

Coatue Ventures đã dẫn đầu vòng này , với sự tham gia của các nhà đầu tư hiện tại a16z, GV (trước đây là Google Ventures) và Version One Ventures. Các nhà đầu tư mới, bao gồm BOND, một công ty đầu cơ và GIC, một quỹ tài sản có chủ quyền của Singapore, cũng ủng hộ vòng này.

Vòng mới diễn ra sáu tháng sau khi Dapper Labs huy động được 305 triệu đô la tài trợ, cũng do Coatue dẫn đầu vào thời điểm đó. Vòng mới nhất được cho là đã đưa giá trị của Dapper Labs lên 7,6 tỷ đô la.

Với nguồn vốn mới trong tay, Dapper Labs có kế hoạch mở rộng quy mô nền tảng NBA Top Shot và hỗ trợ nhiều sản phẩm thể thao, giải trí và âm nhạc hơn trên blockchain Flow gốc của nó.

Giám đốc điều hành Dapper Labs Roham Gharegozlou cho biết: “Dapper Labs đang phát triển nhanh chóng nhưng chúng tôi mới chỉ sơ bộ về những gì công nghệ mới này có thể làm cho con người. “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các nhà đầu tư đáng kinh ngạc của chúng tôi để mở rộng NBA Top Shot và ra mắt các danh hiệu sắp tới của chúng tôi cũng như mở khóa tiềm năng của việc xây dựng hệ sinh thái mở trên Flow.”

Trong một tin tức khác, Dapper Labs hôm nay cũng đã công bố hợp tác với giải bóng đá Tây Ban Nha LaLiga để ra mắt trải nghiệm NFT mới cho người hâm mộ bóng đá vào mùa hè năm 2022.

Hai công ty cho biết người hâm mộ sẽ có thể thu thập và sở hữu một số khoảnh khắc trong trò chơi mang tính biểu tượng từ các câu lạc bộ LaLiga yêu thích của họ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button