Sự kiện

CryptoCom trở thành đối tác nền tảng tiền điện tử chính thức đầu tiên của PSG

Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Pháp đã đặt tên CryptoCom là đối tác nền tảng tiền điện tử chính thức đầu tiên của mình trong một thỏa thuận kéo dài nhiều năm.

Gã khổng lồ bóng đá Pháp Paris Saint-Germain (PSG) đã công bố một thỏa thuận mới kéo dài nhiều năm sẽ chứng kiến ​​nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số CryptoCom trở thành đối tác nền tảng tiền điện tử chính thức đầu tiên của câu lạc bộ.

CryptoCom và PSG ra mắt NFT

PSG lưu ý trong thông báo rằng hợp tác với CryptoCom là điều đương nhiên, vì đội bóng Paris gần đây đã xây dựng “một trong những đội bóng mạnh nhất trong lịch sử thể thao”, với sự bổ sung mới nhất cho câu lạc bộ là biểu tượng người Argentina Lionel Messi .

Khoảng thời gian thú vị cho tiền điện tử

Marc Armstrong, Giám đốc Đối tác, Paris Saint-Germain, cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón CryptoCom đến với gia đình đối tác Paris Saint-Germain. Chúng tôi có cùng niềm đam mê đổi mới và cùng tham vọng vươn tới đỉnh cao.

Đây là một thời điểm thú vị cho tiền điện tử và chúng tôi rất nóng lòng được hợp tác với CryptoCom để mang lại những trải nghiệm mới cho tất cả người hâm mộ của câu lạc bộ.”

Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành CryptoCom Kris Marszalek coi quan hệ đối tác là một phần trong nỗ lực của công ty nhằm thúc đẩy việc áp dụng chính thống tiền điện tử.

“Nhiệm vụ của chúng tôi kể từ ngày đầu tiên là đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền điện tử. Chúng tôi làm như vậy bằng cách tìm kiếm những đối tác tốt nhất trên thế giới, và Paris Saint-Germain là đối tác không ai sánh kịp. Giữa khả năng hiển thị thương hiệu, khả năng tiếp cận sân vận động và đội bóng cũng như sự phát triển hợp tác của NFT, tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tạo ra những trải nghiệm mới và thú vị cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới,”

Marszalek nhận xét.

Tăng cường quan hệ đối tác về thể thao và tiền điện tử

Trong khi đó, đây không phải là lần đầu tiên các công ty của cả hai chi nhánh hợp lực. CryptoCom đã tạo được dấu ấn trong ngành thể thao bằng cách ký nhiều thỏa thuận với UFC và các đội từ Serie A, Công thức 1 và NHL.

Trong một diễn biến tương tự, CryptoPotato báo cáo rằng sàn giao dịch phái sinh Bitcoin phổ biến gần đây BitMEX đã hợp tác với gã khổng lồ bóng đá châu Âu AC Milan để trở thành Đối tác áo chính thức của đội và Đối tác giao dịch tiền điện tử chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button