Sự kiện

CryptoPunks và Larva Labs ký thỏa thuận Hollywood

Larva Labs đã ký một thỏa thuận với United Talent Agency (UTA), theo The Hollywood Reporter.

CryptoPunks sẽ nhận được sự đại diện trên phương tiện truyền thông

Thỏa thuận có nghĩa là CryptoPunks — loạt token không thể thay thế (NFT) phổ biến của Larva Labs — sẽ được đại diện trong phim, TV, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác. Loạt NFT khác của Larva Labs, bao gồm Meebits và Autoglyphs, cũng có thể được đại diện.

Lesley Silverman, người đứng đầu UTA Digital Assets, tuyên bố rằng đây là “một trong những cơ hội đầu tiên để một IP có nguồn gốc hoàn toàn từ thế giới tiền điện tử” tham gia vào ngành công nghiệp giải trí.

Matt Hall, người đồng sáng lập Larva Labs, nói thêm rằng công ty của anh ấy “rất vui được làm việc với UTA,” cả để tiếp xúc và tăng giá trị cho các dòng NFT khác nhau của mình.

Một trong những NFT đáng chú ý nhất

CryptoPunks rất đáng chú ý vì chúng là một trong những NFT đầu tiên được giới thiệu trên Ethereum vào năm 2017 và vì chúng đã nhanh chóng đạt được giá trị trong những tháng gần đây.

Năm nay, CryptoPunks đã trở nên phổ biến khi Christie’s và Sotheby’s bán các mặt hàng cụ thể trong chuỗi. Công ty thanh toán khổng lồ Visa cũng đã mua một CryptoPunk trong tháng này với giá 150.000 đô la.

Thật ngẫu nhiên, tin tức hôm nay xuất hiện ngay sau một giao dịch mua CryptoPunks lớn khác. Giám đốc điều hành TRON Justin Sun đã thông báo mua CryptoPunks trị giá 10 triệu đô la vào sáng nay.

OpenSea báo cáo rằng CryptoPunks là chuỗi NFT có khối lượng lớn nhất đang được lưu hành tại thời điểm hiện tại, với khối lượng giao dịch là 95.000 ETH (320 triệu đô la) trong bảy ngày qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button