Tin tức Blockchain

Đây là phiên bản NFL của NBA Top Shot NFT

Dapper Labs, công ty nổi tiếng với CryptoKitties và NBA Top Shot, đang tạo ra một thị trường NFT chỉ dành cho NFL.

Dapper Labs, công ty đứng sau NBA Top Shot, đang chuẩn bị công bố thị trường cho Liên đoàn Bóng đá Quốc gia NFTs, Sports Business Journal đưa tin hôm nay, trích dẫn các nguồn ẩn danh.

NFL và Hiệp hội Người chơi NFL sẽ nhận được vốn chủ sở hữu trong Dapper Labs như một phần của thỏa thuận. Theo SBJ , doanh thu từ bản quyền kỹ thuật số được tạo ra cho liên đoàn người chơi theo thỏa thuận sẽ chỉ đứng sau doanh thu kiếm được từ EA Sports, nhà sản xuất trò chơi điện tử “Madden” nổi tiếng.

Dapper Labs thường nhận được tín dụng cho việc hồi sinh NFT , các token dựa trên blockchain hoạt động như các chứng chỉ quyền sở hữu đối với tài sản thực hoặc kỹ thuật số. Dapper đứng sau dự án NFT lớn đầu tiên – CryptoKitties sưu tầm kỹ thuật số dựa trên Ethereum – nhưng kể từ đó đã chuyển sang thẻ giao dịch thể thao. Sau khi ra mắt NBA Top Shot vào năm 2020, nó đã mở rộng sang giải WNBA và gần đây là bóng đá Tây Ban Nha với sự hợp tác tại La Liga .

Đầu tháng này, nó tiết lộ rằng họ đã huy động được 250 triệu đô la trong một vòng tài trợ do Coatue dẫn đầu, với sự hỗ trợ từ Andreessen Horowitz và những người khác; nó hiện được định giá 7,6 tỷ đô la— cao hơn 5 tỷ đô la so với sau vòng tài trợ vào tháng 3 

Trong khi NBA Top Shot thành công rực rỡ theo nhiều chỉ số, sự thành công của phiên bản NFL có thể không được đảm bảo mặc dù quy mô khán giả và doanh thu khổng lồ của NFL. NBA, được ghi nhận là giải đấu thể thao chuyên nghiệp hiểu biết về truyền thông xã hội nhất, hoàn toàn phù hợp với các thẻ giao dịch kỹ thuật số thu hút người chơi và người hâm mộ của nó. Major League Baseball đã thử một  nền tảng sưu tầm tiền điện tử vào tháng 7 năm 2018, MLB Crypto Collectibles, và nó đã đi ngang. Người hâm mộ NFL sẽ mua NFT?

“Khi tôi nghĩ về NBA và NFL, NBA thực sự đã tạo ra một con đường mòn theo nhiều cách và họ sẵn sàng chấp nhận một số rủi ro,” người đứng đầu quan hệ đối tác của Dapper Labs, Caty Tedman nói với Decrypt trong một hội đồng vào tháng Ba . Nếu bạn nghĩ về NFL, không phải lúc nào họ cũng làm trước, nhưng họ cố gắng làm tốt nhất. Vì vậy, học hỏi từ NBA có rất nhiều trong sách vở của họ. Khi chúng tôi nghĩ về loại sản phẩm mà chúng tôi sẽ xây dựng với các đối tác khác, chúng tôi nghĩ về việc tùy chỉnh nó cho các cơ sở người hâm mộ đó. Chúng tôi không thể chỉ tát các cầu thủ NFL trong NBA Top Shot và làm cho nó hoạt động. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button