Sự kiện

Delta Exchange ra mắt giao dịch quyền chọn cho Solana và Cardano

Nền tảng phái sinh tiền điện tử Delta Exchange đã công bố hôm thứ Tư rằng họ đã ra mắt giao dịch hợp đồng tương lai trên Solana (SOL) và Cardano (ADA), mang đến cho các nhà đầu tư một điểm truy cập mới vào các altcoin hàng đầu.

Việc triển khai ban đầu của quyền chọn mua và bán SOL và ADA (call and put) sẽ có kỳ hạn hàng ngày, với kỳ hạn hàng tuần và hàng tháng sẽ được cung cấp vào một ngày sau này.

Quyền chọn cung cấp cho chủ sở hữu quyền, nhưng không phải nghĩa vụ, mua hoặc bán một chứng khoán cụ thể ở một mức giá cụ thể trong một khung thời gian được xác định trước. Quyền chọn mua và bán được sử dụng nhiều trong các thị trường truyền thống nhưng đã trở nên phổ biến hơn trong các thị trường tiền điện tử.

Delta Exchange đã cung cấp giao dịch tùy chọn cho Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ), XRP ( XRP ), Bitcashpay (BCP) và Binance Coin ( BNB ). Như Cointelegraph đã báo cáo, sàn giao dịch phái sinh đã tung ra một số sản phẩm quyền chọn vào giữa năm 2020.

Thị trường phái sinh tiền điện tử đã phát triển theo cấp số nhân trong năm nay, với việc các nhà giao dịch bất chấp sự đàn áp theo quy định từ các cơ quan tài chính toàn cầu. Sàn giao dịch tiền điện tử Binance gần đây đã thông báo rằng họ đang hạn chế giao dịch phái sinh đối với người dùng Hồng Kông trong bối cảnh áp lực của địa phương. Tại Hoa Kỳ, các quan chức tại Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai đã lên tiếng ủng hộ việc thực thi rộng rãi hơn đối với các sản phẩm phái sinh dựa trên tiền điện tử.

Sau thời gian tạm lắng vào giữa mùa hè, giao dịch quyền chọn đã tăng lên đáng kể vào tháng 8 khi thị trường tiền điện tử phục hồi mạnh mẽ. Vào giữa tháng 8,  mối quan tâm mở đối với các quyền chọn Bitcoin đã tăng hơn gấp đôi so với mức thấp hàng năm của họ vào cuối tháng 6.

Nghiên cứu do CoinMarketCap thực hiện đã xác định rằng, vào tháng 12 năm 2020, các công cụ phái sinh chiếm 55% tổng thị trường tiền điện tử. Sự phát triển của các nền tảng như FTX, Bybit và Delta cho thấy các công cụ phái sinh có thể chiếm một tỷ lệ lớn hơn trong thị trường tổng thể.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button