Tin tức Blockchain

DEX đăng kí của Solana được Solrise Finance và Civic Technologies tiết lộ

Tiểu thuyết DEX được cấp phép sẽ được truy cập thông qua bộ xác minh danh tính kỹ thuật số.

Solrise Finance và Civic Technologies tiết lộ một giải pháp sẽ thay đổi cuộc chơi trong việc gây quỹ dựa trên Solana cho cả cá nhân và quỹ đầu cơ

DEX được phép ra mắt trên Project Serum của Solana

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, nền tảng đầu tư tập trung vào Solana hàng đầu là Solrise Finance (https://solrise.finance/) đã ra mắt sàn giao dịch phi tập trung được cấp phép trên Serum,  DEX đầu tiên của Solana.

Solrise Finance ra mắt DEX trên Solana's Serum
Hình ảnh của Solrise Finance (https://solrise.finance/)

Về mặt kỹ thuật, sản phẩm mới được tạo ra do sự hợp tác giữa Solrise Finance và Civic Technologies, một nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật mang tính biểu tượng được thành lập bởi Vinny Lingham và Jonathan Smith vào năm 2015.

Sàn giao dịch phi tập trung mới, được đặt tên là Solrise DEX Pro, sẽ sử dụng công nghệ của Serum để tận dụng thông lượng Solana cho việc trao đổi tài sản trực tuyến.

Bản phát hành Solrise DEX Pro được hỗ trợ bởi Alameda Research của Sam Bankman-Fried, một trong những công ty lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trong thị trường tiền điện tử.

Làm cho DeFi tuân thủ quy định

Như đã nhấn mạnh bởi Filip Dragoslavic, đồng sáng lập của Solrise Finance, bản phát hành mới sẽ có tầm quan trọng đặc biệt đối với các nhà đầu tư tổ chức quan tâm đến phân khúc tài chính phi tập trung:

Đây là cách của chúng tôi để kết nối thế giới của các tổ chức với DeFi mà không cần đến sự tập trung hóa, nhờ vào Civic. Với Solana đã là hệ sinh thái DeFi quen thuộc nhất đối với tài chính truyền thống, chúng tôi kỳ vọng sẽ trở thành một trong những trung tâm chính cho các tổ chức muốn tham gia vào hệ sinh thái này.

Chris Hart, Giám đốc điều hành của Civic – công ty hỗ trợ xác minh danh tính kỹ thuật số cho dự án mới – chắc chắn rằng dữ liệu và tiền của các nhà đầu tư tiềm năng sẽ được bảo vệ với Solrise DEX Pro:

Chúng tôi đang xây dựng công nghệ bảo vệ chu đáo các cá nhân, danh tính kỹ thuật số của họ và hệ thống tài chính mới của chúng tôi. Ở Solrise, chúng tôi đã tìm thấy một đối tác chia sẻ các giá trị của chúng tôi và đang làm việc với chúng tôi để đặt ra một tiêu chuẩn cao hơn mà cuối cùng sẽ mang lại lợi ích cho ngành rộng lớn hơn.

Solrise DEX Pro sẽ cho phép những người tham gia thị trường tinh vi tránh được các biện pháp trừng phạt đối với việc bơm tính thanh khoản vào các sản phẩm tiền điện tử và blockchain giai đoạn đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button