Tin tức Blockchain

Đối tác của Amasa (AMAS) TrustPad và ChainBoost khởi chạy IDO

Amasa (AMAS) được thiết lập để khởi chạy dịch vụ phân quyền (IDO) vào Trustpad và Chainboost từ ngày 28 tháng 9 đến ngày 30 tháng 9 năm 2021. Tổng cộng 3,75 triệu token AMAS với tỷ giá 0,08 đô la mỗi người đã được dành cho IDO.

Hỗ trợ khả năng tiếp cận DeFi của Amasa

Amasa (AMAS), một dự án công nghệ sổ cái phân tán (DLT) nhằm mục đích kết nối hàng triệu người trên toàn cầu với Web 3.0 và DeFi, để cho phép họ chịu trách nhiệm về cuộc sống tài chính của mình, đã chọn Trustpad, ChainBoost và Genesis Shards cho sự ra mắt IDO của nó.

Amasa cho biết họ đang phát triển ứng dụng đầu tư dòng thu nhập vi mô đầu tiên trên thế giới, ứng dụng này sẽ được sử dụng để đẩy nhanh việc áp dụng các dự án thưởng cho những người tham gia có dòng thu nhập vi mô khi họ thực hiện một số nhiệm vụ như chơi game, tạo nội dung, tương tác và hơn thế nữa.

Mặc dù tài chính phi tập trung (DeFi) đã được coi là tương lai của tài chính, nhưng một số lượng lớn người vẫn thấy rằng việc truy cập vào các nền tảng DeFi này là một nhiệm vụ rất lớn và do đó, họ không khai thác được lợi ích của thị trường tài chính phi tập trung sinh lợi cao.

Giờ đây, Amasa đang hướng tới mục tiêu phá bỏ tất cả các rào cản hạn chế quyền truy cập của mọi người vào DeFi và Web 3.0 và cho phép họ thu được lợi nhuận khổng lồ, bắt đầu từ việc ra mắt IDO. 

Will Birks, Cộng tác viên cốt lõi của Amasa cho biết:

“Amasa đang được xây dựng để giúp làm cho Web 3.0 và DeFi trở nên dễ tiếp cận hơn và có giá trị hơn đối với mọi người. Phân quyền của cải là mục đích thúc đẩy của chúng tôi. Chúng tôi muốn có nhiều giá trị hơn từ các hoạt động trực tuyến đối với 99% và ít hơn bị chiếm bởi 1%. Mục đích của chúng tôi là cung cấp mô hình lấy người dùng làm đầu giúp mọi người có được lợi ích của Web 3.0 và DeFi mà không cần phải điều hướng tất cả sự phức tạp. Đây vẫn là một đề xuất giá trị không đổi trong một ngành công nghiệp phát triển siêu nhanh.”

Tham gia cộng đồng Amasa

Amasa cho biết các thành viên của công chúng sẽ có cơ hội trở thành động lực tích cực của dự án khổng lồ phía trước, bằng cách tham gia vào IDO của nó, sẽ tạo ra tổng cộng 3,5 triệu token AMAS với tỷ lệ 0,08 đô la cho mỗi token.

Theo một thông cáo báo chí được chia nhỏ với BTCManager , TrustPad và Chainboost mỗi bên sẽ tạo điều kiện phân phối 41,65% (125.000 USD) mã thông báo $ AMAS được cung cấp, trong khi Genpad của Genesis Shards sẽ xử lý 16,7 (50.000 USD) phần trăm phân bổ token.

Nếu mọi việc diễn ra theo kế hoạch, $AMAS sẽ được liệt kê đầu tiên trên Uniswap (UNI) trao đổi phi tập trung, với danh sách trên các sàn giao dịch khác sẽ bắt đầu trong tương lai gần.

Trước khi ra mắt IDO chính thức, Amasa có kế hoạch tổ chức các NFT IDO (NFT) phát hành token $ AMAS được bao bọc trên Genpad vào ngày 23 tháng 9. 

Quan trọng là, Amasa đã nói rõ rằng chủ sở hữu token AMAS sẽ có toàn quyền kiểm soát dự án và tiếng nói cuối cùng về các vấn đề quan trọng như điều chỉnh phí, đề xuất cải tiến, triển khai quỹ kho bạc, phân phối phần thưởng, v.v.

Amasa cho biết mục tiêu chính của họ là xây dựng một nền tảng mạnh mẽ cho phép người dùng tổng hợp các dòng thu nhập vi mô của họ trong một tài khoản, bảo vệ tài sản kỹ thuật số của họ khỏi sự biến động của thị trường bằng cách tự động chuyển đổi chúng thành stablecoin và áp dụng các chiến lược đầu tư DeFi được cộng đồng chứng thực để làm giàu hiệu quả Tòa nhà.

Để hoán đổi token tự động nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và an toàn mà không cần sự can thiệp của người dùng, Amasa cho biết họ sẽ sử dụng Keepers của Chainlink và trao đổi phi tập trung QuickSwap của Polygon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button