Sự kiện

Dự án NFT trên Solana bị buộc tội “kéo thảm” sau khi Lil Uzi xóa Tweet

Eternal Beings, một dự án NFT liên kết với ngôi sao nhạc rap Lil Uzi Vert, đã bị buộc tội “kéo thảm” với người mua. Uzi đã xóa tất cả các tweet đề cập đến dự án sau khi NFT được bán hết. 

Eternal bị buộc tội kéo thảm

Tuy nhiên, một dự án tiền điện tử khác do người nổi tiếng hậu thuẫn đã gặp rắc rối. 

Eternal Beings, một bộ sưu tập gồm 11.111 hình đại diện người ngoài hành tinh với phong cách thời trang tương tự như rapper đình đám Lil Uzi Vert, đã ra mắt vào thứ Ba. Tuy nhiên, sau khi NFT được bán hết, Lil Uzi , người trước đó đã quảng bá dự án với 8,5 triệu người theo dõi trên Twitter của mình, đã xóa các bài đăng của mình, và tránh xa dự án. 

Sau sự ra đi của Lil Uzi, giá sàn của Eternal Beings đã giảm mạnh và hiện đang thấp hơn rất nhiều so với giá bạc hà 2,5 SOL. 

Mặc dù người điều hành trong Discord của dự án đảm bảo với các thành viên rằng Lil Uzi vẫn là “100% của dự án”, những người khác cho rằng các tweet của anh ấy không hơn gì một quảng cáo trả phí. 

Vì Lil Uzi đã tách mình khỏi Eternal Beings, những người nắm giữ cũng đang tự hỏi liệu dự án có tiếp tục thực hiện theo đúng lộ trình hứa hẹn về một buổi biểu diễn trực tiếp độc quyền với quyền truy cập vào hậu trường hay không. 

Ngoài việc gây ra sự hoảng loạn trong máy chủ Eternal Beings Discord của 43.000 thành viên, người xem đã đặt câu hỏi liệu các tweet của anh ấy có thể liên quan đến luật chứng khoán của Hoa Kỳ hay không. Trong một tweet đã bị xóa, anh ấy nhận xét rằng giá sàn của Eternal Beings sẽ “dễ dàng” đạt 6 SOL.  

Nguồn: @LILUZIVERT qua Wayback Machine

Tùy thuộc vào mức độ tham gia của Lil Uzi với dự án, một nhận xét như vậy có thể được hiểu là một sự đảm bảo về giá cả, khiến NFT trở thành chứng khoán trong mắt của SEC. 

Khi NFT đã trở nên phổ biến, nhiều người nổi tiếng đã bắt đầu sử dụng chúng như một cách mới để tương tác với người hâm mộ của họ. Đầu tháng này, siêu sao rap Doja Cát tung ra bộ sưu tập đầu tiên của cô NFTs qua oneof, một nền tảng dành riêng cho các nhạc sĩ tham gia với người hâm mộ trên Tezos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button