Sự kiện

ETC, BCH và LTC Trusts của Grayscale giờ đây là các Công ty báo cáo của SEC

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất toàn cầu đã giúp việc chuyển ETC, BCH và LTC Trusts thành ETF dễ dàng hơn trong tương lai.

Theo Forbes , Bitcoin Cash, Litecoin và Ethereum Classic Trusts của Grayscale hiện đã báo cáo với SEC, điều này giúp họ dễ dàng được chấp thuận trở thành ETF trong tương lai.

Grayscale Investments là công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới có gần 50 triệu đô la tài sản tiền điện tử đang được quản lý và có liên kết với người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Digital Currency Group, Barry Silbert.

Mở đường cho các ETF ETC, BTC và LTC

Cho đến nay, Grayscale chỉ có Bitcoin và Ethereum Trusts (GBTC và ETHE), cũng như Quỹ Digital Large Cap, đã gửi báo cáo tài chính của họ cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để đáp ứng các yêu cầu được đề cập trong Đạo luật giao dịch chứng khoán năm 1934.

Thực tế này khiến họ trở thành các nhà quản lý giống như các công ty giao dịch công khai trên Nasdaq và NYSE.

Theo Giám đốc điều hành của công ty, Michael Sonnenshein, các nhà đầu tư Grayscale đã mong muốn điều này xảy ra. Ông cũng tuyên bố rằng việc chuyển các quỹ tín thác tiền điện tử này thành các công ty báo cáo của SEC sẽ mở ra cho chúng một lượng lớn các nhà đầu tư tiềm năng hơn, những người mong đợi xem loại báo cáo này với cơ quan quản lý.

Trong số các lợi ích khác đối với Grayscale Trusts này, thời gian khóa cổ phiếu của họ giờ đây sẽ giảm từ một năm xuống chỉ còn sáu tháng và sẽ dễ dàng chuyển đổi chúng thành các quỹ trao đổi với sự tín nhiệm từ SEC.

ETF Bitcoin của Grayscale vẫn chưa được chấp thuận

Tuy nhiên, ETF Bitcoin mà công ty đã đệ trình cùng với hơn 20 thực thể khác, dường như gặp nhiều khó khăn hơn vì chủ tịch SEC Gary Gensler đã ưu tiên ETF tương lai Bitcoin hơn là BTC giao ngay. Ông tin rằng điều trước đây mang lại nhiều bảo vệ hơn cho các nhà đầu tư, và Sonnenshein gần đây đã phản đối ý kiến ​​đó khi xuất hiện trên Squawk Box của CNBC.

Ông tin rằng các nhà đầu tư nên được lựa chọn giữa ETF Bitcoin giao ngay và ETF tương lai. Grayscale đã nộp đơn cho một quỹ giao dịch trao đổi BTC với SEC trong vài năm qua nhưng vẫn chưa có quỹ nào được chấp thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button