Fintech

Evrynet huy động được 7 triệu đô la, nhằm mục đích mang DeFi đến các tổ chức đầu tư

Evrynet, nhóm đứng sau Evry.Finance dApp hôm nay đã thông báo rằng họ đã huy động thành công 7 triệu đô la trong vòng gọi vốn mới nhất của mình.

Evrynet huy động được 7 triệu đô la

Trong một tuyên bố được đưa ra ngày hôm nay, Evrynet thông báo họ đã kết thúc thành công vòng tài trợ mới nhất của mình, nơi họ có thể gây quỹ với số tiền 7 triệu đô la.

Đáng chú ý, vòng gọi vốn mới nhất của Evrynet đã chứng kiến ​​sự tham gia của một số nhà đầu tư và những người ủng hộ nổi tiếng. Dự án sẽ sử dụng quỹ để mang tài chính phi tập trung (DeFi) đến đối tượng cấp tổ chức.

Ngoài việc đưa DeFi đến với các nhà đầu tư tổ chức, nhóm Evrynet cũng cam kết đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư cá nhân thông qua giao diện người dùng đơn giản và trực quan, và số lượng sản phẩm lợi nhuận ngày càng tăng.

Hơn nữa, việc kết nối các tài sản phi tập trung và trong thế giới thực sẽ dẫn đến việc tạo ra các nguồn và cơ hội thanh khoản mới cho tất cả người dùng dApp.

Cơ sở hạ tầng Evrynet mạnh mẽ cho cả nhà phát triển và doanh nghiệp ở chỗ bất kỳ ai cũng có thể xây dựng các ứng dụng tài chính phi tập trung (CeDeFi) để tận dụng khả năng tương tác với các mạng blockchain khác.

Đối với những người chưa bắt đầu, Evry Network đã được ra mắt vào năm 2018 và cam kết cung cấp các dịch vụ mã nguồn mở cho bất kỳ ai để thúc đẩy sự hòa nhập tài chính thông qua một sân chơi bình đẳng.

Giới thiệu về Vòng tài trợ

Vòng tài trợ mới nhất của Evrynet là một bước tiến tới tầm nhìn của nó nhằm đạt được sự hòa nhập tài chính cho đại chúng.

Vòng riêng tư do Signum Capital dẫn đầu và có sự tham gia của Petrock Capital, Elipti Ventures và những người khác. Hơn nữa, vòng đấu chứng kiến ​​sự tham gia của HashKey Capital, Everest Ventures, Hanhwa Investments and Securities, Seven Bank, UOB Venture Management, Uni-President Asset Holdings, Hopeshine Ventures và Du Capital.

Bình luận, Korapat Arunanodchai, Trưởng dự án tại Evrynet, cho biết:

“Kể từ khi thành lập vào năm 2018, nhóm Evrynet đã có một hành trình phát triển dài. Xây dựng công nghệ để tăng cường tính toàn diện về tài chính cho phép chúng tôi tập trung chủ yếu vào Đông Nam Á. Với sự trợ giúp của công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh, chúng tôi có thể cung cấp các phương thức chuyển tiền nhanh, rẻ và an toàn trên toàn cầu mà không cần đến các trung gian không cần thiết.”

Khả năng tương thích của Evrynet với các blockchain quan trọng khác – bao gồm cả token ERC-20 và BEP-20 làm cho nó trở thành một giao thức có tiềm năng đáng kể.

Hơn nữa, hệ sinh thái Evrynet sử dụng giao thức đồng thuận Tendermint thông qua bằng chứng cổ phần để cung cấp sự cân bằng tốt nhất giữa tốc độ và bảo mật. Cần lưu ý rằng gas giao dịch trên mạng là tĩnh nhưng có thể được điều chỉnh thông qua biểu quyết mạng nếu được yêu cầu.

Kết luận, John Ng Pangilinan của Signum Capital nói rằng Evrynet là một dự án đầy tham vọng đang cố gắng lấp đầy khoảng trống để mang lại cơ hội lớn trên thị trường – đó là thu hẹp khoảng cách giữa các nhà đầu tư tổ chức và tài sản trong thế giới thực với DeFi.

Với một đội ngũ bao gồm các thành viên giàu kinh nghiệm và nền tảng phù hợp, một nhóm cố vấn ngoại lệ và được hỗ trợ bởi các tổ chức có ảnh hưởng, Evrynet đang trên con đường thực hiện tầm nhìn của mình, Pangilinan lưu ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button