Sự kiện

EY hợp tác với Polygon để cải thiện trải nghiệm của khách hàng doanh nghiệp

Công ty dịch vụ đa quốc gia Ernst & Young (EY) đã công bố việc áp dụng giao thức Polygon để triển khai các blockchain của mình nhằm cung cấp các giao dịch nhanh hơn và chi phí thấp hơn cho các khách hàng doanh nghiệp giao dịch trên mạng chính Ethereum.

Khách hàng EY hiện có thể truy cập Polygon

Công ty tư vấn “Big Four” đã tuyên bố trong thông cáo báo chí vào đầu tuần này rằng họ đã tích hợp các dịch vụ blockchain hàng đầu của mình như EY Blockchain Analyzer và EY OpsChain vào chuỗi cam kết của Polygon, giúp khách hàng truy cập vào mạng của sau này dễ dàng hơn.

Các giao dịch ngày càng tăng xảy ra trên mạng Ethereum đã dẫn đến tắc nghẽn và chi phí cao hơn. Trong khi đó, EY tin rằng việc kết nối với các giải pháp chuỗi cam kết của Polygon sẽ cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp của công ty “khối lượng giao dịch tăng lên với chi phí và thời gian giải quyết có thể dự đoán được”.

Nhận xét về sự phát triển mới nhất là Paul Brody, lãnh đạo Blockchain toàn cầu của EY, cho biết:

Sự hợp tác với Polygon cung cấp cho các nhóm EY một bộ công cụ mạnh mẽ để mở rộng quy mô giao dịch cho khách hàng và đưa ra lộ trình tích hợp nhanh hơn trên mạng chính Ethereum công khai. Chúng tôi đã phát hiện ra các ưu tiên được chia sẻ của mình xung quanh hệ thống và mạng mở và hệ sinh thái Ethereum sẽ giúp cho việc hợp tác trong lĩnh vực này trở nên dễ dàng hơn nhiều ”.

Đồng sáng lập Polygon, Sandeep Nailwal cũng đưa ra tuyên bố:

Cam kết của EY đối với hệ sinh thái Ethereum công khai và các tiêu chuẩn mở là động lực lớn trong việc phát triển các phương pháp chia sẻ. Không có tổ chức nào khác đưa ra cam kết với quy mô tương tự đối với hệ sinh thái và hệ thống mở, hoặc mang lại chiều sâu công nghệ mà tổ chức EY có trong không gian này ”.

Ngoài ra, cả EY và Polygon đều đang nỗ lực hướng tới phát triển “chuỗi ngành tư nhân” (permissioned, private industry chains) sẽ sử dụng các đợt khởi chạy Optimistic, cho phép giao dịch rẻ hơn và hiệu quả mạnh mẽ.

Các quan hệ đối tác khác của Polygon

Polygon, một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 cho Ethereum, tiếp tục là một trong những blockchain được chấp nhận rộng rãi. Vào tháng 7, sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ đã kết nối ứng dụng ví di động của mình với mạng Polygon.

Trước đây được gọi là Matic Network, giao thức đã được đổi thương hiệu để trở thành Polygon vào tháng 2 năm 2021. Cuối tháng 6, giải pháp mở rộng quy mô Ethereum thông báo rằng họ đang có kế hoạch khởi chạy một mạng lưới blockchain đa năng cho các chuỗi độc lập, sidechains và các giải pháp Lớp-2 khác, được gọi là Avail.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button