Fintech

Fetch.ai vược qua cuộc khủng hoảng thị trường do Bitcoin dẫn đầu và ghi nhận mức tăng 60%

Việc áp dụng công nghệ blockchain trong thế giới thực là một quá trình đang phát triển chậm. Nó yêu cầu các trường hợp sử dụng thích hợp và một công chúng sẵn sàng cởi mở với những trải nghiệm mới khi mạo hiểm.

Ngày càng có nhiều ứng dụng trong thế giới thực dường như là yếu tố thúc đẩy đằng sau những lợi ích gần đây được thấy trong Fetch.ai (FET), một giao thức tập trung vào việc xây dựng mạng máy học phân quyền dựa trên truy cập mở, dựa trên token để hỗ trợ cơ sở hạ tầng thông minh đang được xây dựng xung quanh nền kinh tế kỹ thuật số.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp nhất là 0,658 đô la vào ngày 6 tháng 9, giá FET đã tăng vọt 70% lên 1,12 đô la vào ngày 7 tháng 9 – mức cao kỷ lục mới. Trong khi đó, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của FET tăng 538% lên 590 triệu USD.

Biểu đồ 4 giờ FET / USDT. Nguồn: TradingView

Sự gia tăng nhanh chóng về giá và khối lượng giao dịch diễn ra khi dự án thử nghiệm một ứng dụng vận tải đa phương thức mới có tên là “Deep Parking”, một ứng dụng được xây dựng bằng công nghệ AI và blockchain giúp người lái xe ô tô xác định được chỗ đậu xe trống.

Giao thức này cũng đạt được thành công vào ngày 7 tháng 9 khi một đại lý Fetch.ai tương tác thành công với danh tính tự chủ của Datarella, cho phép người lái xe thuê một chiếc xe tay ga từ Tier Mobility.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho FET vào ngày 3 tháng 9, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu, bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá FET. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm VORTECS ™ cho FET bắt đầu tăng vào ngày 3 tháng 9 và đạt mức cao là 71 trong khoảng 48 giờ trước khi giá của nó tăng 70% trong hai ngày tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button