Tiền điện tử

FTT đạt mức cao nhất mọi thời đại

Sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh phổ biến Token FTT của FTX nổi bật là người chiến thắng rõ ràng trong số các token ngày hôm nay, sau một đợt tăng đáng kể trong 24 giờ qua đã đẩy nó lên mức cao mới mọi thời đại. Đợt tăng giá cho token diễn ra sau khi chi nhánh của sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ vào thứ Ba thông báo mua lại sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử cạnh tranh LedgerX .

Vào thời điểm viết bài (08:59 UTC), FTT đang giao dịch ở mức 66,47 USD, tăng từ hơn 50 USD chỉ thấy 24 giờ trước đó và cao hơn mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó từ tháng 5 là khoảng 63 USD. Token trao đổi là chỉ tăng hơn 31% trong 24 giờ qua và 34% trong 7 ngày qua.

Sự tăng giá mạnh hôm nay theo sau tin tức vào đầu tuần này rằng chi nhánh FTX International của Mỹ, FTX.US , đã mua lại Ledger Holdings Inc. , công ty mẹ của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử LedgerX, với số tiền không được tiết lộ.

Việc mua lại này đáng chú ý vì thị trường giao dịch phái sinh tiền điện tử được quản lý ở Mỹ ít chặt chẽ hơn nhiều so với thị trường giao dịch giao thông thường. LedgerX được quản lý đầy đủ bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) như một sàn giao dịch và thanh toán bù trừ hợp đồng tương lai và quyền mua bán cổ phiếu.

Trong khi đó, FTX cũng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ gần đây trong phân khúc giao dịch giao ngay ở cả quốc tế và ở Hoa Kỳ, một phần được giúp đỡ bởi một loạt các trở ngại về quy định đã gây trở ngại cho Binance , người chơi thống trị trong thị trường giao dịch tiền điện tử. Trong số những điều khác, các cơ quan quản lý trên toàn thế giới đã thúc đẩy Binance ngừng cung cấp các dịch vụ phái sinh ở Đức, Ý, Hà Lan và Hồng Kông.

FTT đạt mức cao nhất mọi thời đại, mã thông báo trao đổi hoạt động hàng đầu hiện nay 102
Khối lượng giao dịch giao ngay 1 năm trên FTX. Nguồn: CoinGecko

Do những rắc rối của Binance với các cơ quan quản lý, FTX đã được một số người coi là sàn giao dịch tiền điện tử tiếp theo thách thức vị trí thống trị mà Binance đã có được. Điều này cũng đã được phản ánh trong giá token của các sàn giao dịch trong 30 ngày qua, với binance coin (BNB) hiện tăng 48% so với mức tăng 84% của FTT so với cùng kỳ.

FTT đạt mức cao nhất mọi thời đại, mã thông báo trao đổi hoạt động hàng đầu hiện nay 103
Biểu đồ giá 30 ngày của mã thông báo FTX. Nguồn: CoinGecko

__

FTT đạt mức cao nhất mọi thời đại, mã thông báo trao đổi hoạt động hàng đầu hiện nay 104
Biểu đồ giá 30 ngày của Binance coin. Nguồn: CoinGecko

FTX được thành lập bởi cựu nhà giao dịch chứng khoán và nhà phân tích định lượng Sam Bankman-Fried vào năm 2019. Sàn giao dịch hiện được xếp hạng là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 4 thế giới theo khối lượng giao dịch giao ngay và lớn thứ 2 theo khối lượng phái sinh, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button