Tiền điện tử

Giá Dogecoin giảm gần 10% sau lệnh cấm tiền điện tử của Trung Quốc

Giá của Dogecoin đã giảm gần 10% sau tuyên bố của Trung Quốc rằng các giao dịch và dịch vụ tiền điện tử là bất hợp pháp tại quốc gia này.

Khi Trung Quốc tuyên bố giao dịch tiền điện tử là bất hợp pháp, Dogecoin giảm gần 10%

Theo một báo cáo từ Bloomberg, ngân hàng trung ương Trung Quốc đã đưa ra một tuyên bố nói rằng tất cả các giao dịch và dịch vụ tiền điện tử là bất hợp pháp ở nước này.

Ngân hàng trung ương, được gọi là Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC), đã thông báo rằng lệnh cấm bao gồm các hoạt động như dịch vụ trao đổi và giao dịch phái sinh do các tổ chức nước ngoài cung cấp.

Theo sau tin tức, hầu hết các loại tiền điện tử đã nhận thấy giá của chúng giảm mạnh khi các nhà đầu tư hoảng sợ bán ra. Giá của Dogecoin đã tăng gần 10%.

Dưới đây là biểu đồ cho thấy xu hướng giá của đồng xu trong ngày qua:

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trên, giá của Dogecoin là khoảng 0,222 đô la trước khi thông báo, nhưng nó đã giảm mạnh xuống mức đáy 0,196 đô la sau đó.

Kể từ đó, DOGE đã phục hồi một chút vì giá của nó hiện vào khoảng $ 0,202. Mặc dù vậy, hiện tại vẫn chưa rõ liệu đó có phải là vụ tai nạn hay giá sẽ tiếp tục giảm.

Tháng tồi tệ đối với DOGE khi đồng xu mất hơn 36% giá trị

Đó là một tháng khá tồi tệ đối với Dogecoin khi tiền điện tử này đã chứng kiến ​​nhiều động thái đi xuống trong giai đoạn này dẫn đến mất hơn 36% giá trị.

Biểu đồ dưới đây làm nổi bật giá DOGE đã thay đổi như thế nào trong thời gian này:

Trong khoảng thời gian này, DOGE cũng đã mất khối lượng giao dịch đáng kể do đồng tiền này đã giảm xuống vị trí thứ 10 về tiền điện tử về vốn hóa thị trường.

Dưới đây là bảng hiển thị 10 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường:

Như bạn có thể thấy trong bảng, vốn hóa thị trường của Dogecoin đã giảm xuống chỉ còn 26 tỷ đô la. Mặc dù con số này rõ ràng là 11 tỷ đô la so với tiền điện tử lớn thứ 11, nhưng vị trí của DOGE trong danh sách 10 hàng đầu vẫn có thể gặp nguy hiểm nếu coin này tiếp tục giảm giá như thế này.

Trạng thái gần đây của memecoin đã khiến một số người tin rằng nó có thể bị mất giá vì số lượng giao dịch hàng ngày của nó cũng giảm xuống mức chưa từng thấy kể từ năm 2017. Điều này cho thấy sự thiếu hụt hoạt động giao dịch trên blockchain mà chưa từng thấy kể từ 4 năm nay.

Một số người khác tin rằng trạng thái meme của Dogecoin có nghĩa là nó sẽ một lần nữa bùng nổ phổ biến và cuối cùng sẽ quay trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button