Tin tức Blockchain

Gluwa áp dụng các giao dịch Infura của ConsenSys (ITX) để thanh toán Ethereum rẻ hơn

Gluwa đã công bố tích hợp Giao dịch Infura (ITX) vào nền tảng của mình, để cung cấp cho người dùng mức giảm tới 15% phí gas Ethereum. Việc tích hợp mang lại khả năng quản lý gas được tối ưu hóa cho Gluwa, đồng thời loại bỏ vấn đề giao dịch Ethereum không thành công hoặc đang chờ xử lý do không đủ gas.

Gluwa Taps Infura cho các giao dịch Ethereum tiết kiệm chi phí

Trong khi nhóm phát triển Ethereum đang làm tiến triển rõ rệt hướng tới việc chuyển đổi sang thuật toán đồng thuận proof-of-stake sẽ biến những hạn chế hiện tại của blockchain hợp đồng thông minh hàng đầu thế giới trở thành dĩ vãng, chúng ta vẫn còn vài tháng nữa mới đến được ‘miền đất hứa’ và vấn đề khí đốt phí vẫn là một nỗi đau đối với người dùng Ethereum.

Với nỗ lực giúp cuộc sống của khách hàng trở nên dễ dàng hơn, Gluwa, một nền tảng tài chính không biên giới được hỗ trợ bởi công nghệ sổ cái phân tán (DLT), đã tích hợp Giao dịch Infura (ITX), một giải pháp chuyển tiếp giao dịch thông lượng cao từ các chuồng khung của ConsenSys.

Ra mắt vào cuối năm 2020, Giao dịch Infura (ITX) là một cách đơn giản để gửi các giao dịch Ethereum. Nó được thiết kế để loại bỏ ma sát và đảm bảo rằng các giao dịch Ethereum được xác nhận theo cách tiết kiệm chi phí.

Giao dịch Ethereum được tối ưu hóa

Với việc ITX hiện đã có mặt trên Gluwa, nhóm cho biết người dùng sẽ không còn gặp phải các giao dịch thất bại hoặc đang chờ xử lý, đồng thời được giảm đáng kể phí gas, nhờ vào tính năng đặt giá thầu gia tăng trong hệ thống ITX.

Khi giao dịch được bắt đầu trên Gluwa, ITX sẽ xác minh sự tồn tại của số dư gas, sau đó khóa một phần và chuyển giao dịch sang mạng Ethereum và khi giao dịch được xác nhận, số gas dư sẽ được giảm cho chi phí giao dịch , Gluwa giải thích.

Nhận xét về việc tích hợp ITX thành công, Tae Oh, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Gluwa cho biết:

“Tại Gluwa, chúng tôi luôn tin tưởng không ngừng nỗ lực để cải thiện trải nghiệm cho người dùng. Bằng cách tích hợp ITX, người dùng của chúng tôi không còn phải lo lắng về các giao dịch không thành công hoặc thử lại chức năng gây ra phí gas cao hơn khi giao dịch đang chờ xử lý trong một thời gian dài ”.

Thành lập vào tháng 3 năm 2012, Gluwa là một công ty có trụ sở tại San Francisco nhằm mục đích làm cho tài chính không biên giới có thể tiếp cận được với công chúng. Với hơn hai triệu người dùng đã có, Gluwa giúp mọi người (đặc biệt là các ngân hàng cấp dưới và không có ngân hàng) dễ dàng tận dụng các cơ hội đầu tư toàn cầu được thiết kế để giúp họ tự quản lý tài chính của mình.

Gluwa cung cấp cho người dùng một loạt các sản phẩm đầu tư bao gồm Thủ đô Gluwa, một quỹ đầu tư tập trung vào fintech được kiểm toán bởi Moor Cayman và Gluwa Invest, một sản phẩm được thiết kế để cung cấp cơ hội đầu tư và mang lại thu nhập cho những người không có tài khoản ngân hàng.

Đó không phải là tất cả, còn có Ví Gluwa, cung cấp cho người dùng chuyển khoản tiết kiệm chi phí và hỗ trợ stablecoin. Sản phẩm Creditcoin của Gluwa cung cấp cho người dùng cơ sở hạ tầng cho vay tín dụng, trong khi Gluwa Credal cho phép kết nối API tức thời với Creditcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button