Sự kiện

Goldman và Coinbase đổ tiền vào quỹ tiền điện tử do Jay Clayton cố vấn

One River Digital đã kiếm được 41 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A.

Theo một báo cáo của Bloomberg, quỹ định hướng tiền điện tử One River Digital Asset Management đã nhận được 41 triệu đô la từ ngân hàng khổng lồ Goldman Sachs, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Coinbase và các nhà đầu tư khác trong vòng gọi vốn Series A của mình.

One River, công ty đã sát hạt người trong vụ tai nạn do đại dịch gây ra vì các chiến lược tập trung vào biến động, đã tiết lộ rằng chi nhánh tiền điện tử của nó đã nắm giữ số Bitcoin trị giá 600 triệu đô la vào giữa tháng 12. Hiện tại, One River Digital cũng quản lý một quỹ khác nắm giữ Ether. One River Digital hiện được định giá 186 triệu đô la.

Giám đốc điều hành Eric Peters nói rằng quỹ đầu cơ đang sẵn sàng cho quá trình chuyển đổi liên tục sang mã hóa:

Và trong thế giới đó, cơ hội lớn hơn rất nhiều. Câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để chúng ta tận dụng điều đó?

Công ty quản lý quỹ đầu cơ trị giá 20 tỷ đô la Brevan Howard Asset Management, chủ sở hữu một phần của One River Digital, đã dành 1,5% tài sản của quỹ hàng đầu để mua tiền điện tử vào tháng Tư.

Vào tháng 3, One River đã thuê cựu giám đốc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, Jay Clayton làm cố vấn tiền điện tử của mình.

Trước khi đảm nhận công việc cảnh sát hàng đầu Phố Wall, Clayton đã từng là cố vấn pháp lý bên ngoài cho Goldman.

One River Asset Management đã bị Ripple Labs tống đạt trát đòi hầu tòa, một công ty đã bị Clayton đưa ra tòa trong những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button