Tin tức Blockchain

Google Cloud hợp tác với Dapper Labs để tăng cường khả năng mở rộng của Blockchain

Google có thể đã tham gia vào thị trường blockchain bằng cách bắt tay hợp tác nhiều năm với nhà phát triển thị trường NBA Top Shot – Dapper Labs.

Chi nhánh Cloud của công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới đã hợp tác với Dapper Labs – một công ty dựa trên blockchain đã phát triển thị trường NBA Top Shot. Google có thể sẽ cung cấp sự hỗ trợ cần thiết để giúp mở rộng quy mô blockchain Dapper’s Flow.

Theo báo cáo của Forbes vào ngày 14 tháng 9, Google đã quyết định thực hiện những bước đầu tiên trong thị trường blockchain bằng cách ký hợp tác với Dapper Labs.

Được thành lập vào năm 2018, Dapper Labs là một công ty blockchain có trụ sở tại Canada, có lẽ được biết đến nhiều nhất với việc tạo ra thị trường NBA Top Shot cho các NFT.

Google, thông qua dịch vụ đám mây của mình, sẽ đóng vai trò là nhà điều hành mạng để giúp blockchain của Dapper Labs – Flow – mở rộng quy mô.

Ngoài NBA Top Shot, Flow hiện cũng hỗ trợ các ứng dụng phổ biến khác, bao gồm CryptoKitties. Nó có hơn 2.000 nhà phát triển đang làm việc trên đó và các dịch vụ của Google Cloud sẽ cho phép họ kết nối với các nút truy cập Flow với độ trễ thấp hơn.

Janet Kennedy, Phó Chủ tịch Google Cloud Bắc Mỹ, hứa rằng các nhà phát triển sẽ có thể chọn khu vực cung cấp năng lượng cho nền tảng của họ, tùy thuộc vào mức tiêu thụ năng lượng.

“Đó thực sự là việc giúp họ tăng trưởng nhanh chóng và bền vững. Công nghệ blockchain ngày càng trở thành xu hướng chủ đạo. Vì vậy, các công ty như Dapper cần cơ sở hạ tầng an toàn, có thể mở rộng để phát triển kinh doanh và quan trọng hơn là hỗ trợ mạng lưới của họ.” – Kennedy nói thêm.

Mặt khác, Roham Gharegozlou, Giám đốc điều hành của Dapper Labs, cho biết công nghệ blockchain hiện đang ở trong “thời điểm iPhone, nơi người tiêu dùng bắt đầu hiểu chuyện gì đang xảy ra.”

Điều đáng chú ý là Dapper Labs đã huy động được hơn 300 triệu đô la vào đầu năm nay. Một số người tham gia vòng tài trợ bao gồm Michael Jordan, Kevin Durant, Klay Thompson, Will Smith và Ashton Kutcher.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button