Tiền điện tử

Hành động đi ngang của Bitcoin tiếp tục khi Solana phá vỡ 200 đô la đạt mức cao mọi thời đại mới

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng thêm 200 tỷ đô la trong hai ngày vì hầu hết các altcoin đều có màu xanh. Solana đã phá vỡ trên 200 đô la để thiết lập mức cao mọi thời đại mới.

Sau sự biến động gia tăng và sự sụp đổ giá lớn, bitcoin đã ổn định quanh mức 46.000 đô la. Hầu hết các altcoin cũng hiển thị các dấu hiệu phục hồi sớm, với mức tăng giá ấn tượng hai con số.

Bitcoin bình ổn khoảng $46K

Những ngày qua nhắc nhở về tính chất dễ biến động của BTC. Tiền điện tử chính cuối cùng đã phá vỡ trên 50.000 đô la và thậm chí tiếp tục leo lên mức cao mới trong nhiều tháng. Mới nhất đến chỉ hai ngày trước ở mức $53,000.

Cái gọi là Ngày Bitcoin, trong đó tài sản chính thức trở thành một cuộc đấu thầu hợp pháp ở El Salvador, chỉ mang lại nỗi đau cho những người đầu cơ giá lên. Chỉ trong vài giờ, BTC đã giảm mạnh hơn 10.000 đô la trong một vài ngọn nến đẫm máu

Điều này lên đến đỉnh điểm là giảm xuống dưới 43.000 đô la. Kể từ đó, bitcoin đã lấy lại được một số mặt bằng và đã bình ổn khoảng 46.000 đô la. Vốn hóa thị trường của nó vẫn ở mức dưới 900 tỷ đô la sau khi nó cách xa mức 1 nghìn tỷ đô la hai ngày trước.

Hơn nữa, sự thống trị thị trường của bitcoin cũng đã giảm xuống còn 41% vì hầu hết các altcoins đã bật lên khá tốt trong một ngày.

BTCUSD.  Nguồn: TradingView
BTCUSD . Nguồn: TradingView

Phiên phục hồi của altcoin khi SOL đột phá 200 đô la

Altcoins thậm chí còn bị ảnh hưởng nhiều hơn so với người dẫn đầu của chúng trong thời gian sụp đổ. Tuy nhiên, bây giờ hầu hết đã vượt trội so với BTC.

Ethereum đã giảm xuống dưới 3.100 đô la vào thứ Ba, chỉ vài ngày sau khi nó vượt quá 4.000 đô la. Mức tăng 7,5% trong 24 giờ qua đã đưa tiền điện tử lớn thứ hai lên trên 3.500 đô la tính đến thời điểm hiện tại.

Cardano, người có mạng lưới bị chỉ trích gần đây, đã tăng 13% trong một ngày lên 2,6 đô la. Binance Coin (6%), Dogecoin (6%), Ripple (6%), Polkadot (11%), Bitcoin Cash (3%), Chainlink (9%) và Uniswap (9%) cũng đang ở mức tốt .

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Solana đã vượt trội hơn tất cả các alts vốn hóa lớn hơn khác. SOL đã bùng nổ 35% trong một ngày, vượt qua mức 200 đô la lần đầu tiên để thiết lập mức cao mọi thời đại mới và vượt qua XRP về vốn hóa thị trường vào đầu ngày hôm nay.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.  Nguồn: Định lượng Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Quantify Crypto

Mức tăng thậm chí còn đến từ NEAR Protocol (45%), IOST (40%), Hedera Hashgraph (37%), Fantom (35%), Raydium (35%), Mina (33%), Elrond (33%) và nhiều hơn nữa.

Do đó, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã phục hồi khoảng 200 tỷ đô la kể từ mức thấp vào thứ Ba và ở mức 2,150 nghìn tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button