Tin tức Blockchain

Hệ sinh thái Hedera (HBAR) nhận cú hích 5 tỷ đô la

Hội đồng quản trị Hedera đã dành 20% tổng nguồn cung cấp token để phát triển hệ sinh thái.

Hội đồng quản trị Hedera đã bỏ phiếu để phân bổ 20% tổng nguồn cung cấp token HBAR cho sự phát triển hệ sinh thái của nó , theo một thông cáo báo chí ngày 16 tháng 9.

Vào thời điểm báo chí, 10,7 tỷ token HBAR trị giá khoảng 5 tỷ đô la.

Một nửa số tiền sẽ được chuyển cho Quỹ HBAR, tổ chức này sẽ chịu trách nhiệm thúc đẩy việc chấp nhận mạng lưới trong các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Phần còn lại sẽ được chi vào việc đảm bảo quan hệ đối tác và tổ chức các sáng kiến ​​khác nhau để củng cố hệ sinh thái.Shayne Higdon, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của quỹ, tuyên bố rằng mục tiêu là tạo ra các nền kinh tế bản địa kỹ thuật số:

Chúng tôi tin rằng để mạng Hedera phát huy hết tiềm năng của nó với tư cách là lớp tin cậy của Internet, chúng tôi phải tiếp tục chiến lược phân quyền quản lý hệ sinh thái, bắt đầu với cấu trúc Hội đồng quản trị Hedera độc đáo của nó.

Coin điện tử HBAR đã tăng hơn 150% trong tuần qua. Với vốn hóa thị trường là 5 tỷ đô la, nó hiện lớn hơn các loại tiền điện tử nổi bật như EOS , Monero và IOTA.

HBAR
Hình ảnh của tradingview.com

Giao thức Hedera, dựa trên thuật toán đồng thuận phân tán được gọi là Hashgraph , gần đây đã cho phép đúc các NFT đây là một trong những chất xúc tác chính cho đợt phục hồi gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button