Tin tức Blockchain

Kusama parachain Moonriver vượt mong đợi với 2 triệu giao dịch

Nền tảng chị em của Moonbeam đã đạt được thành công vang dội chưa đầy một tháng sau khi ra mắt trên Kusama.

Nền tảng Hợp đồng Thông minh Moonriver, một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum, vẫn là một trong những dự án thành công nhất để khởi chạy trên Kusama. Theo dữ liệu mới nhất, Mạng Moonriver đã vượt qua 2 triệu giao dịch – một kỳ tích đáng kinh ngạc đối với mạng ra mắt vào ngày 31 tháng 8.

Tháng đầu tiên của Moonriver đánh dấu thành công lớn cho nền tảng tương thích với EVM

Chưa đầy một tháng sau khi ra mắt, Kusama parachain Moonriver đã vượt mốc 2 triệu giao dịch. Nền tảng này đã đạt mốc 1 triệu giao dịch chỉ ba tuần sau khi ra mắt, có nghĩa là nó đã thu về hơn 750.000 giao dịch kể từ ngày 16 tháng 9.

41.000 chủ sở hữu trên chuỗi của nền tảng chịu trách nhiệm về sự tăng trưởng theo cấp số nhân về số lượng giao dịch. Theo dữ liệu mới nhất, người dùng Moonriver cho đến nay đã đặt cọc hơn 846.000 token MOVR, hiện trị giá khoảng 250 triệu đô la.

Moonriver cũng đã thấy tổng giá trị bị khóa (TVL) trong giao thức tăng đáng kể trong 10 ngày qua — nền tảng hiện có hơn 192 triệu đô la trong TVL. Điều quan trọng cần lưu ý là tài sản đặt cọc trên Moonbeam là một số liệu khác với TVL, nghĩa là tổng cộng gần 450 triệu đô la đã được đổ vào dự án

Theo dữ liệu từ DeFi Llama, Moonriver là chuỗi lớn thứ 18 tính theo tổng giá trị bị khóa. Chain đã chứng kiến ​​TVL tăng 124% trong 7 ngày qua, xếp hạng cao hơn TVL 166 triệu đô la của Tezos.

Moonriver chain TVL
SCREENGRAB HIỂN THỊ 20 CHUỖI HÀNG ĐẦU THEO TỔNG GIÁ TRỊ BỊ KHÓA (TVL) (NGUỒN: DEFI LLAMA)

Đầu tháng này, nhóm Moonriver đã xuất bản một bản cập nhật kỹ thuật, lưu ý rằng có gần 100.000 địa chỉ ví trên mạng.

“Hơn 650 token ERC20 đã được tạo và có các giao thức DeFi với hơn 100 triệu đô la trong TVL đã hoạt động trên mạng. Tại một thời điểm, có hơn 5000tx trong nhóm đang chờ xử lý và chúng tôi đang ở mức 100K + tx mỗi ngày tại thời điểm này,”

nhóm nghiên cứu đã viết vào ngày 16 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button