Tiền điện tử

Mạng lưới Canaan ghi nhận doanh số máy khai thác bitcoin là 167 triệu đô la trong quý 2

Nhà sản xuất phần cứng khai thác bitcoin Canaan đã đạt được doanh thu hàng quý kỷ lục là 167 triệu đô la cho quý 2 năm nay.

Công ty cho biết trong một báo cáo thu nhập hôm thứ Tư rằng họ đã bán được 5,9 triệu terahashes mỗi giây (TH / s) năng lượng băm trong quý, có nghĩa là mỗi TH / s thiết bị Avalon của họ có giá khoảng 32 đô la. Lượng băm đó chiếm khoảng 4% tổng sức mạnh băm hiện tại của mạng bitcoin.

Canaan nói rằng điều này đánh dấu “doanh số bán hàng quý mạnh nhất trong lịch sử hoạt động của công ty”, tăng 5 lần so với cùng kỳ năm ngoái và hơn 1,5 lần so với quý đầu tiên.

Sau khi trừ giá vốn hàng bán được sử dụng để sản xuất thiết bị (101 triệu đô la), Canaan đã mang về lợi nhuận gộp 66 triệu đô la với thu nhập ròng khoảng 40 triệu đô la.

Điều đó dẫn đến tỷ suất lợi nhuận gộp 40% cho ngành nghề sản xuất máy khai thác của Canaan.

Kỷ lục bán hàng của Canaan phần lớn nhờ vào mức đầu tư ngày càng tăng vào thiết bị khai thác từ những người mua tổ chức kể từ đầu năm, đặc biệt là những người ở Bắc Mỹ.

Tính đến ngày 30 tháng 6, Canaan có khoản nợ hợp đồng trị giá 161 triệu đô la cho các đơn đặt hàng trước thiết bị mà họ vẫn chưa giao cho khách hàng.

Công ty dự kiến ​​doanh thu trong quý thứ ba sẽ “tăng tuần tự từ 10% đến 30%.” 

Trong hai tháng qua, công ty đã bán ít nhất 40.000 đơn vị thiết bị khai thác cho Mawson, Hive Blockchain và Genesis Digital Assets . 

Canaan cũng cho biết vào tháng 6 rằng họ đã bắt đầu tự khai thác bitcoin ở Kazakhstan trong bối cảnh Trung Quốc đàn áp hoạt động khai thác tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button