Tin tức Blockchain

Metamask vượt mức 10 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, tăng 1.800% trong 12 tháng

Metamask có hơn 10 triệu người dùng hoạt động hàng tháng

Không nghi ngờ gì rằng Metamask đã là một ví blockchain Ethereum phổ biến cũng tương thích với các công nghệ như Polygon, Optimism và Arbitrum. Ví được tạo ra bởi công ty phần mềm blockchain Consensys vào năm 2016 và một số lượng lớn các ứng dụng tài chính phi tập trung (defi) hỗ trợ Metamask.

Trong một thông báo hôm thứ Ba, Metamask nói rằng vào tháng 7 năm 2020, nền tảng này đã đạt 545.080 MAU và đến tháng 4 năm 2021, Metamask đã có 3 triệu MAU. Ngày nay, Metamask có 10.354.279 MAU và đã tăng 1.800% kể từ tháng 7 năm 2020.

Trong thông báo, Metamask đã mô tả một số trình điều khiển đã thúc đẩy tăng trưởng MAU của phần mềm theo cấp số nhân. Đầu tiên, Metamask được coi là “cách chính” người dùng toàn cầu tương tác với 17.000 tên miền Web3 duy nhất. Metamask cũng được sử dụng để truy cập vào hiện tượng ngày càng tăng của tài sản token không thể thay thế (NFT) đã gây bão trên thế giới.

Hai thứ khác đã thúc đẩy sự phát triển của Metamask và một trong số đó là tính năng hoán đổi token. Cùng với điều này, phần mềm di động Metamask đã mang lại cho ví blockchain thêm một cú hích vào tháng 9 năm 2020. Chi tiết thông báo tăng trưởng của Metamask:

Việc ra mắt phiên bản di động vào tháng 9 năm 2020 đã đóng một vai trò quan trọng trong việc nhanh chóng thu hút người dùng mới từ các thị trường toàn cầu như Philippines, Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan và Brazil.”

15 Khu vực Địa lý Hàng đầu của Metamask

Metamask cho biết tính đến tháng 8 năm 2021, 15 quốc gia hàng đầu của phần mềm bao gồm: Philippines, Hoa Kỳ, Việt Nam, Vương quốc Anh, Trung Quốc, Ấn Độ, Nga, Brazil, Indonesia, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Pháp, Canada và Tây Ban Nha. Metamask rất vui mừng về sự phát triển và hợp tác với Decentraland vào ngày 2 tháng 9 năm 2021, để kỷ niệm cột mốc quan trọng này.

“Metamask đã định nghĩa một loại ví tiền điện tử mới, nơi người dùng không chỉ tương tác với tiền tệ mà còn với các ứng dụng phi tập trung và chúng tôi không ngừng làm cho các loại ứng dụng mới này an toàn hơn và dễ tiếp cận hơn với nhiều đối tượng hơn”, Dan Finlay, đồng nghiệp của Metamask – người sáng lập kết luận. Ông nói thêm: “Chúng tôi đang cho phép người dùng khám phá những cách mới để thiết lập lòng tin trên internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button