Tiền điện tử

MicroStrategy đã mua Bitcoin trị giá 240 triệu đô la

MicroStrategy dường như quyết tâm tiếp tục với chiến lược mua BTC của mình sau khi công bố một giao dịch mua đáng kể khác trị giá hơn 240 triệu đô la.

Công ty tình báo kinh doanh MicroStrategy, do Michael Saylor đứng đầu, đã mua hơn 5.000 bitcoin trị giá 242,9 triệu đô la. Do đó, tổng số BTC nắm giữ của công ty đã tăng lên hơn 114.042.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor,  đã công bố giao dịch mua bitcoin mới nhất thông qua Twitter vào thứ Hai, ngày 13 tháng 9. Theo giám đốc điều hành, công ty tình báo kinh doanh đã mua 5.050 BTC, với mức giá trung bình khoảng 48.099 USD cho mỗi bitcoin.

Giám đốc điều hành cũng tiết lộ rằng việc mua bitcoin có giá khoảng 242,9 triệu đô la. Vào tháng 8, MicroStrategy đã mua gần 4.000 bitcoin với giá khoảng 177 triệu đô la. Gã khổng lồ kinh doanh trí tuệ cũng đã mua hơn 13.000 BTC vào tháng 6, sau khi huy động được 500 triệu đô la.

Với thương vụ mua lại mới nhất này, Giám đốc điều hành của MicroStrategy tuyên bố rằng công ty hiện nắm giữ tổng cộng 114.042 BTC. Tính đến thời điểm hiện tại, số tiền này có giá trị hơn 5 tỷ USD.

Michael Saylor đã thể hiện niềm tin của mình vào tiền điện tử chính nhiều lần trong quá khứ. Gần đây nhất, anh ấy lưu ý rằng anh ấy hoặc công ty sẽ không bị áp lực phải bán bất kỳ bitcoin nào, bất kể biến động giá nào.

Trong khi đó, thông báo đã mua được đưa ra khi BTC giảm hơn hai phần trăm trong 24 giờ qua, với tiền điện tử lớn nhất hiện đang giao dịch ở mức hơn 44.000 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button