Sự kiện

Mike Novogratz kỳ vọng đợt phục hồi Bitcoin tiếp theo sẽ diễn ra vào cuối năm 2021

Mike Novogratz đã tham gia vào đám đông các nhà quan sát thị trường, những người mong đợi một đợt phục hồi Bitcoin quý IV.

Trong lần xuất hiện hôm thứ Tư trên CNBC, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz gần đây đã dự đoán một đợt tăng Bitcoin khác vào cuối năm 2021.      

Ông đã đưa ra một phép ẩn dụ về đua ngựa, tuyên bố rằng một con ngựa rẽ vào góc gần vạch đích có xu hướng giành chiến thắng:

Trong đầu tư, bạn biết đấy, loại tài sản tuyệt vời, khi gần đến cuối năm, loại tài sản được hoàn thành tốt nhất thường có kết quả tuyệt vời.   

40.000 đô la là quan trọng

Novogratz tin rằng thị trường hiện đang ở “chế độ hợp nhất”, nói thêm rằng điều quan trọng là Bitcoin phải giữ mức 40.000 đô la.

Tuy nhiên, anh ấy không loại trừ rằng tiền điện tử chuẩn có thể quay trở lại mức 38.000 đô la trước khi thấy mức tăng nhiều hơn.

Hiện tại, anh ấy hy vọng chuỗi giao dịch không ổn định sẽ tiếp tục.

Một tháng 9 đỏ nữa

Mặc dù có một khởi đầu mạnh mẽ, Bitcoin sẽ kết thúc một tháng 9 khác trong màu đỏ, với lệnh cấm tiền điện tử gần đây nhất của Trung Quốc tạo ra áp lực giảm giá nhiều hơn đối với tiền điện tử hàng đầu.

Trong bài tweet gần đây của mình, Novogratz cũng đề cập đến cuộc nói chuyện chặt chẽ của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và mức kháng cự $45,000 là những lý do chính cho sự suy yếu dần hiện tại của tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button