Tin tức Blockchain

Moonbeam hợp tác với Lido để cung cấp đặt cọc tiền mặt trên Polkadot

Moonbeam sẽ tích hợp với Lido để cung cấp dịch vụ đặt cược tiền mặt trên Kusama và hệ sinh thái Polkadot. 

Moonbeam – một nền tảng hợp đồng thông minh Polkadot parachain có khả năng tương thích với Ethereum, đã hợp tác với Lido, một giao thức phái sinh đặt cược tiền mặt hiện đang tồn tại trên blockchain Ethereum và Terra, để đưa tính năng đặt cược tiền mặt vào hệ sinh thái Polkadot DeFi.

Thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato thông báo rằng việc tích hợp sẽ cho phép Lido cung cấp tính năng đặt cược tiền mặt cho Moonbeam và mạng chị em Moonriver do Kusama cung cấp.

Nó cũng sẽ cho phép người dùng Polkadot (DOT) đặt cược tài sản kỹ thuật số của họ trong khi vẫn có quyền truy cập vào tính thanh khoản của vị trí đặt cọc, cho phép người nắm giữ tận dụng tài sản tiền điện tử của họ một cách hiệu quả.

Các Lido mở rộng dịch vụ để tăng trưởng DeFi

Người sáng lập Moonbeam, Derek Yoo, tin rằng việc tích hợp các đặt cược tiền mặt, như Lido, dự kiến ​​sẽ làm tăng đáng kể tổng khối lượng tài sản đi vào giao thức.

Do đó, tổng giá trị bị khóa (TVL) tăng lên, cũng như nhiều cơ hội tăng trưởng giao dịch hơn cho các giao thức DeFi chạy trên Moonbeam.

Ông lưu ý rằng các dịch vụ đặt cược tiền mặt này là “một thành phần thiết yếu để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái DeFi trên Moonbeam và Polkadot.”

Yoo nói thêm rằng Moonbeam đã bị ấn tượng bởi kinh nghiệm và kiến ​​thức kỹ thuật của đội Lido, ngoài sự phổ biến ngày càng tăng nhanh chóng của giao thức. Anh ấy cũng bày tỏ sự hào hứng của Moonbeam được tích hợp với họ để “mang stDOT và các dẫn xuất đặt cược khác vào hệ sinh thái Polkadot.”

Lido mở rộng các dịch vụ đặt cược của mình trên các giao thức chính

Lido tuyên bố là một trong những giao thức đặt cọc tiền mặt lớn nhất và được sử dụng rộng rãi nhất. Dự án dự định mở rộng từ Ethereum và cung cấp tính năng đặt cược tiền mặt trên một số giao thức blockchain khác, bao gồm Terra, Solana và nhiều giao thức khác.

Lido sử dụng Moonbeam làm điểm khởi đầu cho việc mở rộng sang Polkadot bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng parachain tương thích với Ethereum và tích hợp cross-chain

DAO của dự án đã chọn MixBytes, một nhóm các nhà phát triển blockchain chuyên nghiệp, để xử lý tích hợp kỹ thuật cho Moonbeam.

Giám đốc điều hành của MixBytes, Misha Putyatin, tiết lộ rằng họ đã “ấn tượng sâu sắc bởi đội ngũ Moonbeam và tham vọng.” Điều này là do giao thức đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của họ với các hợp đồng thông minh EVM, khả năng tích hợp cross- chain và hỗ trợ các phụ thuộc cấp giao thức của nó thông qua hệ sinh thái DeFi. Sau này bao gồm các AMM hoán đổi tính năng, cho vay và đi vay, và các giao thức khác mà Lido yêu cầu để thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button