Tin tức Blockchain

Một GM mang tính cách mạng cho Cardano

DeFi tiếp tục cho thế giới thấy rằng tương lai của tài chính sẽ mãi mãi thay đổi từ hình thức cũ và truyền thống, được phát triển bằng cách giải quyết các vấn đề mà các cá nhân và tổ chức phải đối mặt với các ngân hàng chính thống. ADALend tiếp tục chuỗi đổi mới trong DeFi dưới sự hướng dẫn của GM. Javed Khattak, Chuyên gia tính toán đủ điều kiện (FIA), giám đốc điều hành C-suite từng đoạt giải thưởng và một doanh nhân nối tiếp thành công được tạp chí Wealth & Finance trao giải Giám đốc tài chính của năm vào năm 2018, nằm trong danh sách 20 cá nhân hàng đầu đứng sau ICO vào năm 2017, một hồ sơ theo dõi về sự khéo léo và xuất sắc về tài chính.

Tương lai của Lãnh đạo DeFi

GM của ADALend đến từ một nền tảng phù hợp hơn để giải quyết các vấn đề mà hệ sinh thái DeFi phải đối mặt với các chuyên gia, những người liên quan nhiều hơn đến lập trình và ít liên quan đến tài chính.

Những cá nhân dựa vào các dự án DeFi để lưu trữ và duy trì khoản tiết kiệm của họ đang tăng lên từng ngày. Một người hiểu biết về khoa học tính toán hàng đầu ADALend là một tài sản quý hiếm, với một bộ kỹ năng mới mang lại hương vị độc đáo cho thị trường DeFi.

Một nền tảng vững chắc

Javed Khattak tư vấn cho các chính phủ, ngân hàng trung ương, các công ty khởi nghiệp và các thương hiệu gia dụng toàn cầu, một số có giá trị hơn 100 tỷ bảng Anh, như HSBC; và các dự án thành công khác mà anh ấy đã lãnh đạo và hiện đang quản lý, vượt trội về các ứng dụng công nghệ của nó.

Khi thế giới tiến gần hơn đến blockchain và tiền điện tử, sự hiểu biết của Javed về tài chính sẽ thu hẹp khoảng cách giữa hệ sinh thái truyền thống và tương lai tất yếu được gọi là DeFi.

Một hệ sinh thái được xây dựng cho tất cả mọi người

Cộng đồng tiền điện tử cần một hệ sinh thái tài chính đáng tin cậy, và đây là những gì Javed và nhóm ở ADALend đang xây dựng để người dùng DeFi hiện tại và những người vẫn miễn cưỡng tin tưởng những hệ sinh thái mới này, những hệ sinh thái đang mở đường cho một hệ sinh thái mạnh mẽ hơn và phương pháp tài trợ an toàn cho hàng triệu cá nhân vẫn chưa tham gia vào Tiền điện tử.

Các dự án tiền điện tử hiện đang ở phía đối diện của hàng rào quy định. Javed đã và đang nỗ lực đưa kinh nghiệm tài chính và hoạt động từ thiện của mình vào ADALend để tạo ra một công cụ tài chính phi tập trung tập trung nhiều hơn vào nhu cầu và yêu cầu của người dùng đồng thời nỗ lực đưa ADALend trở thành một phương thức thay thế và được quản lý cho các dịch vụ tài chính truyền thống.

Một tương lai tươi sáng đang chờ đợi ADALend

ADALend đang nỗ lực trở thành công ty tiên phong trong hệ thống Defi dựa trên ADA và sẽ cố gắng tiếp tục phát triển để cung cấp một hệ thống tài chính hoàn chỉnh giúp thúc đẩy công ty đến một tương lai tươi sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button