Tiền điện tử

Mức kháng cự Litecoin chính có thể xuất hiện ở mức $185 theo dữ liệu trực tuyến

Cuộc phục hồi của Litecoin có thể gặp phải một rào cản nghiêm trọng trên đường lên 200 đô la.

Theo dữ liệu trên chuỗi được cập nhật gần đây về Litecoin từ phân tích IntoTheBlock, mức kháng cự lớn có thể xuất hiện xung quanh mức giá $185. Phần Vào/Ra của chỉ báo tiền cho biết chi phí mua hoặc nhận token trung bình của địa chỉ đó. Dữ liệu cho thấy một phần lớn những người nắm giữ đã tham gia vào Litecoin với mức giá trung bình là 185 đô la. Tổng khối lượng cho mức giá được chỉ định là 4,67 triệu LTC, được nắm giữ bởi hơn 120.000 địa chỉ.

Do khối lượng lớn hiện đang bị thua lỗ, các nhà giao dịch rất có thể sẽ cố gắng đóng các vị trí của họ khi giá chạm giá trị gần $185. Áp lực bán tiềm năng có thể trở thành lý do cho sự đảo chiều nếu sức mua hiện tại không thể mang theo Litecoin.

GIOMI
Nguồn:  IntoTheBlock

Litecoin không phải đối mặt với bất kỳ kháng cự lớn nào trên đường từ $ 177 đến mức giá nói trên. Mặc dù có một số lượng đáng kể những người nắm giữ đang bị lỗ kể từ mức cao nhất địa phương trước đó vào ngày 23 tháng 8, hơn 70% tất cả những người nắm giữ đang giữ lợi nhuận  và không kết lại vị thế của họ.

Chỉ báo Toàn cầu tiền vào / ra phân tích các địa chỉ nắm giữ bất kỳ lượng tiền nào và phân tách chúng theo ba loại: thành tiền (lợi nhuận), tiền (hòa vốn) và ngoài tiền (thua lỗ). Bằng cách sử dụng dữ liệu trên chuỗi, các nhà giao dịch và nhà đầu tư sẽ có thể biết khi nào một coin có thể gặp phải sự kháng cự lớn vì phần lớn những người tham gia thị trường có xu hướng chốt giá không sinh lời khi họ có thể thoát ra mà không bị lỗ hoặc lãi.

Dịch vụ phân tích chuỗi trực tuyến IntoTheBlock tính toán chi phí trung bình của coin trên các địa chỉ khác nhau dựa trên giá trung bình có trọng số mà tiền được nhận trong ví. Chỉ báo này tập hợp tất cả các địa chỉ trước đây đã mua coin ở một mức giá hoặc phạm vi nhất định. Quy mô xác định tác động có thể có trên thị trường có thể xảy ra sau khi giá đạt đến một phạm vi xác định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button