Tin tức Blockchain

Nền tẳng cơ sở hạ tầng Blockchain Blockdaemon đã huy động 155 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B

Blockdaemon, nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain có trụ sở tại New York, gần đây đã huy động được 155 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B.

Blockdaemon được thành lập bởi Konstantin Richter. Công ty khởi nghiệp blockchain cung cấp cơ sở hạ tầng nút blockchain để xếp chồng, mở rộng quy mô và triển khai các nút với khả năng giám sát và bảo mật cấp tổ chức.

Công ty hỗ trợ hơn 40 mạng blockchain. Các mạng blockchain được hỗ trợ là Polkadot, ETH 2.0, Bitcoin, Cardano, Terra, MobileCoin, Cosmos, SKALE và Lightning Network trên đám mây và trên các máy chủ kim loại trần trên toàn cầu với sự trợ giúp của thị trường Blockdaemon.

Ý kiến ​​từ các lãnh đạo

Konstantin Richter, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Blockdaemon, cho biết: 

Đợt rót vốn lớn mới nhất này là một cột mốc quan trọng khác đối với Blockdaemon và sẽ đảm bảo rằng chúng tôi tiếp tục hồi sinh cơ sở hạ tầng tài chính hiện có trên toàn cầu. Chúng tôi cam kết hướng tới một tương lai của cơ sở hạ tầng tài chính phi tập trung và thúc đẩy sự dễ dàng tích hợp để kết nối ngân hàng truyền thống với hệ sinh thái tiền điện tử. Khi các quy định được xác định rõ hơn, người ủng hộ tầm cỡ của SoftBank và kinh nghiệm của Masa là rất quan trọng. những người khổng lồ đã biến vòng đấu mới nhất này thành có thể.”

Nagraj Kashyap, Đối tác quản lý tại SoftBank Investment Advisers, cho biết, “Chúng tôi tin rằng Blockdaemon là một nền tảng cho ngành công nghiệp blockchain, cung cấp một bộ sản phẩm và dịch vụ cơ sở hạ tầng dễ sử dụng để giúp cung cấp năng lượng cho các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, những người giám sát, và quỹ. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Konstantin và nhóm Blockdaemon để hỗ trợ sứ mệnh của họ là làm cho việc truy cập vào blockchain dễ dàng hơn và an toàn hơn cho các tổ chức tài chính.”

Nguồn vốn mới nhất của Blockdaemon

SoftBank Vision Fund 2 đã dẫn đầu vòng gọi vốn mới nhất cho công ty khởi nghiệp blockchain. Các nhà đầu tư tham gia khác bao gồm Sapphire Ventures, Matrix Capital Management và Morgan Creek Digital.

Hiện tại, công ty khởi nghiệp blockchain có kế hoạch sử dụng các quỹ mới để thuê nhân tài ở Anh, Đức, Singapore và Nhật Bản. Blockdaemon cũng có ý định thực hiện một số vụ mua lại chiến lược để xây dựng nền tảng công nghệ của mình, thông báo lưu ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button