Tin tức Blockchain

Nền tảng DeFi Aave Arc được cấp phép chuẩn bị ra mắt

Aave Arc, một phiên bản được cấp phép của nền tảng cho vay DeFi phổ biến Aave, đang sẵn sàng cho lần triển khai đầu tiên.

Fireblocks, một công ty lưu ký thể chế, đã đưa ra đề xuất với diễn đàn quản trị của Aave để nó trở thành danh sách trắng đầu tiên khi nó được triển khai. Với tư cách là một danh sách đáng tin cậy, Fireblocks sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giới thiệu các nhà đầu tư tổ chức vào giao thức và nó sẽ hoạt động như một người canh gác, đảm bảo rằng chỉ những người tham gia trong danh sách đáng tin cậy – những người đã trải qua các quy trình KYC – mới có thể tham gia.

Như The Block đã báo cáo , Aave Arc sẽ cho phép những người tham gia trong danh sách đáng tin cậy đó tham gia vào nhóm cho vay và cho vay được cấp phép. Những người tham gia sẽ chỉ có thể vay và cho vay những người tham gia khác trong danh sách. Về lý thuyết, điều này nhằm mục đích tạo điều kiện cho các công ty có yêu cầu nghiêm ngặt hơn tham gia.

Trong đề xuất, nó liệt kê các bước tiếp theo khi ban quản trị quyết định xem họ có nên phê duyệt Fireblocks như một danh sách đáng tin cậy trong một hoặc nhiều triển khai của Aave Arc hay không và, giả sử nó được chấp nhận, việc triển khai thực tế của chính giao thức, cùng với việc giới thiệu các nhà đầu tư tổ chức.

Riêng biệt, Aave đang làm việc trên một giao thức cho phương tiện truyền thông xã hội phi tập trung , trên đó nó hy vọng sẽ tung ra một phiên bản Twitter phi tập trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button