Tiền điện tử

Ngoài Bitcoin: Rạp AMC chấp nhận ETH, LTC và BCH làm thanh toán, Giám đốc điều hành cho biết

Chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất của Mỹ AMC đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử nhiều hơn Bitcoin.

Trong một thông báo vào ngày 15 tháng 9, Giám đốc điều hành AMC Adam Aron cho biết công ty sẽ mở rộng số lượng tiền điện tử mà họ sẽ chấp nhận làm phương thức thanh toán.

Gã khổng lồ giải trí ban đầu đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin vào ngày 9 tháng 8.

Aron tuyên bố rằng vào thời điểm các khoản thanh toán bằng BTC được triển khai trước cuối năm nay, AMC cũng sẽ chấp nhận Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash.

Cổ phiếu AMC tăng cao

Trong cuộc gọi thu nhập tháng 8 của công ty, Aron cũng tuyên bố rằng khách hàng cũng sẽ có thể thanh toán qua Google Pay và Apple Pay vào cuối năm nay mặc dù cả hai công ty độc quyền công nghệ đều không hỗ trợ tiền điện tử. Vào thời điểm đó, ông lưu ý rằng nhiều nhà đầu tư bán lẻ mới của công ty rất nhiệt tình với tiền điện tử.

Cổ phiếu AMC tăng mạnh khi chúng trở thành cổ phiếu meme được các nhà giao dịch bán lẻ ưa chuộng trên diễn đàn WallStreetBets khét tiếng của Reddit vào đầu năm nay.

Giá cổ phiếu đã tăng khổng lồ 2,242% kể từ đầu năm khi chúng giao dịch chỉ ở mức 2 đô la. Trong tháng qua, cổ phiếu AMC đã tăng 37%, đạt 46,86 USD khi thị trường đóng cửa ngày hôm qua, theo Yahoo! Tài chính .

Vào đầu tháng 6, cổ phiếu AMC đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 62,55 trước khi giảm 25% về mức hiện tại.

Thị trường tiền điện tử leo thang

Thị trường tài sản tiền điện tử đã tăng cao hơn trong phiên giao dịch châu Á buổi sáng. CoinGecko đang báo cáo mức tăng 3% trong tổng vốn hóa thị trường, đã tăng thêm 50 tỷ đô la để đạt 2,26 nghìn tỷ đô la vào thời điểm viết bài.

Ethereum hiện đang dẫn đầu gói vốn hóa cao với mức tăng 8% trong ngày, đưa giá lên mức cao nhất hàng tuần là $ 3,675. ETH cần phải xóa ngưỡng kháng cự ở mức $ 3,900 để tạo ra mức tăng đáng kể hơn nữa, trong khi mặt khác, họ sẽ tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 3,200.

Bitcoin đã tăng thêm 3% trong ngày để đạt 48.260 đô la vào thời điểm viết bài, sau dấu thập vàng và giao dịch ở mức cao nhất kể từ đợt sụt giảm thị trường vào ngày 7 tháng 9.

Litecoin đã phản ứng với tin tức AMC với mức tăng 6% để đạt 192 đô la, nhưng không có động thái nào trong BCH trong 24 giờ qua, vẫn ở mức 645 đô la.

Các tài sản tiền điện tử khác hoạt động tốt vào thời điểm hiện tại bao gồm Uniswap tăng 8%, Avalanche tăng 18% và MATIC của Polygon tăng 8% trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button