Kiến thức

Người đồng sáng lập Three Arrows Capital nói rằng sự thống trị của Bitcoin là không thích hợp

Số liệu thống trị của Bitcoin không nên liên quan đến bạn (trừ khi bạn là tỷ phú).

Su Zhu , người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của quỹ đầu cơ Three Arrows Capital, gần đây đã khẳng định rằng chỉ số thống trị của Bitcoin chỉ phù hợp với các tỷ phú.

Tuyên bố gần đây của anh ấy đề cập đến những người mới quyết định tránh né hai loại tiền điện tử lớn nhất và chọn token tiền điện tử rủi ro.

Đầu năm nay, sự điên cuồng đầu cơ đã quét các token meme tương tự như Dogecoin, với các nhà đầu tư bán lẻ đang tìm kiếm lợi nhuận phi thường.   

Zhu nói rằng anh ấy sẽ đặt cược cá nhân các chip của mình vào Solana và Avalanche (cũng như hệ sinh thái của họ) nếu anh ấy bắt đầu ngay hôm nay.

Tuy nhiên, ông trùm tiền điện tử vẫn lạc quan trên cả Bitcoin và Ethereum. Ông dự đoán rằng đồng tiền trước đây sẽ làm đảo lộn vốn hóa thị trường của vàng trong khi coin thứ hai cuối cùng sẽ đạt 25.000 đô la.

Vào tháng 2, ông đã đưa ra một dự báo kỳ lạ về việc Bitcoin cuối cùng sẽ đạt 2,5 triệu đô la trong thời gian dài.

Tuy nhiên, một số người tin rằng tiền điện tử hàng đầu không còn nhiều lợi ích. Nhà kinh tế học Alex Krüger gần đây đã tweet rằng các nhà đầu tư tiền điện tử tìm kiếm lợi nhuận “bất thường” nên đặt tiền của họ ở nơi khác.

Sự thống trị của Bitcoin trên bờ vực

Sau khi phục hồi lên mức cao nhất trong nhiều tháng là 49,25% vào ngày 30 tháng 7, sự thống trị của Bitcoin đã đảo ngược hướng đi và cuối cùng đã giảm xuống dưới mốc 40% vào ngày 10 tháng 9. El Salvador chính thức chấp nhận vua tiền điện tử vì đấu thầu hợp pháp không giúp tăng giá Bitcoin thị phần, với các nhà đầu tư bán lẻ đổ tiền vào Solana.         
Các nhà phân tích của JPMorgan gần đây đã chỉ ra rằng việc thu hẹp thị phần của tiền điện tử hàng đầu là một dấu hiệu của sự băng giá quá mức trong thị trường tiền điện tử.

Vào thời điểm báo chí, sự thống trị của Bitcoin giảm 43% so với mức cao nhất vào ngày 3 tháng 1 là 73%.

TradingView
Hình ảnh của tradingview.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button