Sự kiện

Oklahoma City Thunder thông báo quan hệ đối tác

Oklahoma City Thunder tự hào thông báo về mối quan hệ đối tác mới với  Socios.com, nhà cung cấp blockchain toàn cầu hàng đầu cho ngành thể thao và giải trí. Socios.com là một nền tảng trực tiếp đến người tiêu dùng (D2C) tận dụng công nghệ blockchain để cung cấp cho các tổ chức thể thao hàng đầu thế giới các công cụ để tương tác và kiếm tiền từ các fan hâm mộ toàn cầu của họ.  

Thunder tham gia vào một mạng lưới hơn 60 tài sản thể thao quốc tế lớn của Socios.com, bao gồm các đội bóng đá châu Âu FC Barcelona, ​​Paris Saint-Germain, Juventus, AC Milan,  Atlético Madrid, Valencia,  Manchester City, Inter Milan, Arsenal và các đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina và Bồ Đào Nha, cũng như một số đội hàng đầu từ F1, esports và cricket.  

Sự hợp tác này là một phần của sự mở rộng ngày càng tăng của Socios.com vào ngành công nghiệp thể thao Hoa Kỳ, với Thunder trở thành thương hiệu NBA thứ 13 hợp tác với  Socios.com. Socios.com có nhiều văn phòng trên khắp thế giới và đã mở trụ sở khu vực mới ở Madrid, Istanbul, São Paulo và Buenos Aires vào năm 2021. Công ty sẽ mở văn phòng mới ở Bắc Mỹ trong tương lai gần. 

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Socios.com đến với gia đình Thunder,” Will Syring, phó chủ tịch Đối tác Doanh nghiệp của Thunder cho biết. “Tại Thunder, chúng tôi tôn vinh sự đổi mới. Chúng tôi có một tư duy cầu tiến và một tư duy luôn hướng về phía trước. Việc kết nối với các đối tác cùng chí hướng như Socios.com cho phép chúng tôi tiếp tục tìm cơ hội cho người hâm mộ tiếp cận gần hơn với trò chơi khi chúng tôi triển khai nền tảng blockchain Socios.com. ”

Alexandre Dreyfus, Giám đốc điều hành của Socios.com và Chiliz, nói thêm: “Oklahoma City trở thành thương hiệu thể thao lớn mới nhất tham gia vào danh sách các đội ngày càng mở rộng của Socios.com. Chúng tôi thực sự mong muốn được hợp tác chặt chẽ với họ để tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho người hâm mộ trên toàn thế giới trong những năm tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button