Kiến thức

Peter Schiff: Giá của Altcoin sẽ phát triển qua đêm

Theo những người hoài nghi về tài sản kỹ thuật số nổi tiếng, thị trường altcoin có thể “bùng nổ” trong một ngày.

Trong tweet gần đây của mình , chủ tịch của SchiffGold và người hoài nghi Bitcoin nổi tiếng, Peter Schiff, đã bày tỏ cảm xúc của mình về tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp tiền điện tử, Bitcoin và thị trường altcoin nói chung. Ông cho rằng nguồn cung hiện tại cao hơn đáng kể so với nhu cầu hiện có trên thị trường. Những điều kiện như vậy có thể dẫn đến sự sụt giá nhanh chóng của các altcoins và của toàn ngành.

Schiff tuyên bố rằng, khi cung lấn át nhu cầu, giá có thể bùng phát gần như chỉ sau một đêm, đề cập đến sự điều chỉnh 15-20% nổi tiếng trong một ngày đã được trình bày trên thị trường vào tháng Năm. Trong đợt điều chỉnh gần đây trên thị trường, cả Bitcoin và altcoin đều phải đối mặt với một đợt điều chỉnh lớn từ 5-10%

Nhiều nhà phân tích thị trường và chuyên gia lưu ý rằng sự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử có thể gắn liền với sự gia tăng rủi ro toàn cầu liên quan đến khả năng vỡ nợ mà nhà phát triển Trung Quốc Evergrande có thể phải đối mặt.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch trong phạm vi 43.000 đô la sau khi điều chỉnh 8,5% trong một ngày. Sau khi lao dốc mạnh, Bitcoin đã tăng trở lại từ 40.000 đô la và hiện không di chuyển theo cả hai hướng và hình thành mô hình nến được gọi là “búa tăng” thường xuất hiện ở đáy của chuyển động xu hướng giảm.

Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin
Nguồn: TradingView

Trong cùng một chủ đề, Schiff đã trả lời một trong những nhà bình luận nói về tiềm năng của Bitcoin trong việc loại bỏ chi phí và độ trễ khỏi các hệ thống tài chính.

“Điều duy nhất mà Bitcoin sẽ loại bỏ là tiền từ túi của những người đủ ngu ngốc mua nó.”

Trước đây, Schiff ủng hộ thực tế rằng Bitcoin đang thay thế vàng như một tài sản phòng hộ. Theo Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital, nếu Bitcoin trở thành một tài sản phòng hộ phổ biến mới, vàng sẽ có ít áp lực bán hơn, điều này sẽ dẫn đến một đợt tăng giá tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button