Tiền điện tử

Phân tích giá BTC, XRP và ADA ngày 27 tháng 9

XRP hoặc Cardano (ADA) có thể duy trì đà tăng trong khi Bitcoin (BTC) đang giao dịch đi ngang không?

Tuần mới đã bắt đầu với tâm trạng trung lập trên thị trường tiền điện tử khi một số coin đang giao dịch trong vùng màu xanh lá cây, trong khi những đồng tiền khác có màu đỏ.

BTC/USD

Cuối tuần trước, không có áp lực giảm giá mạnh nào và giá Bitcoin (BTC) đã củng cố trong phạm vi đi ngang dọc theo mức $ 42.447. Vào Chủ nhật, người mua đã có thể khôi phục cặp tiền này về vùng giá trung bình và vào cuối ngày, họ đã cố gắng vượt lên trên đường EMA55 ba giờ.

Cặp coin này đã kiểm tra mức 44.300 đô la vào tối nay, nhưng mức tăng trưởng yếu vẫn chưa được hỗ trợ bởi khối lượng lớn. Nếu trong ngày khối lượng mua tăng lên, thì sự phục hồi có thể tiếp tục đến vùng kháng cự $46,000.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc củng cố vị thế của người bán trên đường lên mức $45,000 là một tín hiệu cho một làn sóng giảm giá mới, trong tuần này có khả năng đẩy giá Bitcoin trở lại khu vực $38,000.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 43.481 đô la vào thời điểm viết bài.

XRP/USD

Thứ Bảy tuần trước, giá XRP ở trong một kênh đi ngang, biên trên của đó là mức kháng cự $0,95. Vào Chủ nhật, sau khi giảm xuống mức hỗ trợ $0,90, cặp tiền này đã cố gắng vượt qua biên giới trên của phạm vi đi ngang và phục hồi trên đường trung bình động ba giờ EMA55.

Khối lượng mua trung bình đã không cho phép giá phục hồi nhanh chóng đến mức tâm lý $1. Tính đến sáng nay, khối lượng giao dịch đang giảm và giá đã chậm lại tốc độ tăng trưởng của nó. Nếu thị trường tăng giá không thể vượt qua ngưỡng kháng cự tâm lý, thì tuần này, đà giảm có thể tiếp tục đến mức hỗ trợ $0,80.

XRP đang giao dịch ở mức $0,9539 tại thời điểm báo chí.

ADA/USD

Cardano (ADA) là kẻ thua cuộc duy nhất trong danh sách, vì tỷ lệ của altcoin này đã giảm 2,76% kể từ ngày hôm qua.

Cardano (ADA) đang giao dịch gần mức hỗ trợ ở mức 1,90 đô la; tuy nhiên, người bán đã không nắm bắt được thế chủ động cho đến nay. Khối lượng giao dịch giảm, đồng nghĩa với việc giao dịch đi ngang là kịch bản dễ xảy ra nhất trong những ngày tới.

Nhưng nếu thị trường giảm giá phá vỡ hỗ trợ và cố định bên dưới nó, người ta có thể mong đợi một đợt giảm giá mạnh đến khu vực có tính thanh khoản cao nhất quanh mức 1,30 đô la.

ADA đang giao dịch ở mức 2,19 đô la vào thời điểm báo chí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button