Tiền điện tử

Phân tích giá Litecoin, AAVE, Filecoin: 16 tháng 9

Khi Bitcoin và Ethereum dần bắt đầu tăng giá trên các biểu đồ tương ứng của chúng, nhiều altcoin bắt đầu ghi nhận mức tăng. Các loại tiền như Litecoin, AAVE và Filecoin đều tăng trong 24 giờ qua.

Litecoin tăng 5,2%, nhằm đảm bảo mức cao nhất trong một tuần. AAVE, sau khi tăng trong ba ngày qua, đã ghi nhận mức tăng 3,6% trong ngày, hướng tới sự bứt phá so với ngưỡng kháng cự ngay lập tức của nó.

Filecoin, cuối cùng, đã tăng 6,7% và có thể đăng ký mức cao nhất trong một tuần với xu hướng tăng của nó.

Litecoin [LTC]

Litecoin đã tăng 5,2% trong 24 giờ qua và có giá là $ 191,20. Giá trần ngay lập tức là 192,33 đô la và LTC có thể lật đổ mức giá đó trong vài phiên giao dịch tiếp theo. Các mức giá bổ sung đang chờ tiền điện tử ở mức $ 207,34. Việc đạt được mức giá nói trên sẽ đánh dấu mức cao nhất trong một tuần của LTC. Giao dịch trên mức giá $ 207,34 có thể đẩy LTC kiểm tra lại mức cao nhất trong nhiều tháng là $ 231,58.

Các chỉ số kỹ thuật cho coin vẫn tăng giá. MACD nhấp nháy biểu đồ màu xanh lá cây. Các Relative Strength Index đã có một đọc 60. Các Oscillator tạo ảnh vui nhộn hình thanh tín hiệu màu xanh lá cây đã được phát triển, cho thấy rằng biến động giá tăng có thể được dự đoán trong vài phiên giao dịch tới.

Giá Litecoin được quan sát là trên SMA 4 giờ 20, cho thấy rằng động lực thuộc về người mua.

Ngược lại, mức hỗ trợ nằm ở mức $ 163,38.

Gần đây, Walmart đã bác bỏ tất cả các tuyên bố chấp nhận thanh toán bằng Litecoin, xác nhận rằng thông cáo báo chí là sai sự thật.

AAVE

AAVE tăng 3,6% và được định giá $ 393,91. Alt đã chứng kiến ​​một xu hướng tăng mạnh trong 72 giờ qua, với tiền điện tử có khả năng đạt mức kháng cự ở mức 414,15 đô la. Vượt qua mức đã nói, nó có thể cố gắng kiểm tra lại mức cao nhất trong một tháng là $ 441,27.

Giá của AAVE cao hơn SMA 4 giờ 20 – Một dấu hiệu của đà giá đang có lợi cho người mua.

Triển vọng cho altcoin cũng tích cực. Các MACD đã tích cực như chỉ số quan sát biểu đồ màu xanh lá cây. Các Relative Strength Index đã gần 60-mark – Một dấu hiệu cho thấy sức mạnh mua tồn tại trên thị trường. Dòng tiền Chaikin nằm trong vùng tăng khi dòng vốn vào tích cực.

Mặt khác, nếu AAVE mất đà, nó có thể giảm xuống còn $ 338,25. Điều này có nghĩa là coin sẽ giao dịch gần mức thấp nhất trong một tuần. Hỗ trợ bổ sung đã được tìm thấy ở mức $ 302,90.

Filecoin [FIL]

FIL tăng 6,7% trong 24 giờ và có giá 86,58 đô la. Mức kháng cự ngay lập tức là $ 92,10 và chạm mức đó sẽ đánh dấu mức cao nhất trong một tuần đối với Filecoin. Vượt qua nó có nghĩa là alt sẽ kiểm tra lại mức cao nhất trong nhiều tháng là $ 117,53. Các thông số cho thấy hành động giá tích cực cho Filecoin.

Các MACD lóe lên biểu đồ màu xanh lá cây. Các Relative Strength Index đang ở vùng lạc quan như lực mua tồn tại trên thị trường. Dải Bollinger phân kỳ cho thấy sự biến động giá cao.

Trong trường hợp giá của Filecoin giảm xuống, mức hỗ trợ đầu tiên đang chờ đợi ở mức 81,68 đô la. Sự sụt giảm so với mức giá sàn nói trên có thể kéo giá xuống gần mức thấp nhất trong một tháng là $ 65,80.

Trong tin tức gần đây, Code Chain New Continent đã thông báo thông qua LOI không ràng buộc của mình để mua Tài sản khai thác Filecoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button