Chưa được xếp loại

Rạp AMC có thể chấp nhận Ether (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH) cho vé vào cuối năm 2021

Tin tuyệt vời cho những người chết tiệt tiền điện tử xuất hiện ngày hôm nay, với tư cách là Giám đốc điều hành rạp chiếu phim AMC công bố kế hoạch của thực thể sẽ áp dụng thanh toán tiền điện tử cho vé vào cuối năm 2021. Giám đốc điều hành, Adam Aron, tiết lộ các cuộc đàm phán về tiền kỹ thuật số xoay quanh ETH, LTC và Bitcoin Cash.

Tiền điện tử và rạp chiếu phim

Trong một tweet gần đây, Giám đốc điều hành AMC, Adam đã chỉ ra rằng công ty có kế hoạch chấp nhận bitcoin cho các khoản thanh toán trực tuyến và nhượng quyền. Anh ấy cũng tiết lộ cách các nền tảng mà công ty rạp sẽ sử dụng để tiếp nhận tiền kỹ thuật số. Trong số các nền tảng thanh toán đó bao gồm Apple Pay của Apple và Google Pay của Google.

AMC đã lên kế hoạch làm dịu đi sự chấp nhận của tiền điện tử. Họ đã thông báo rằng một số hệ thống CNTT sẽ sớm ra mắt để giám sát cách các giao dịch tiền điện tử sẽ diễn ra hiệu quả.

Mặc dù những người đam mê tiền điện tử có lý do để ăn mừng, sự thông báo đã không bỏ lỡ một số lời chỉ trích. Một số phần của twitter tiền điện tử đưa ra một số lo ngại có thể hiểu được đối với kế hoạch của AMC. 

Các Twitter người dùng đã hỏi tại sao ‘tiền điện tử được chấp nhận’ không bao gồm Elon Musk ủng hộ DOGE. Cộng đồng ủng hộ dogecoin đã bày tỏ sự bất bình của họ, nói rằng AMC chỉ xem xét những người giàu có chứ không phải những người có thể mua các loại tiền kỹ thuật số như DOGE.

AMC, những người khác Tham gia The Crypto Bandwagon

Tin tức về việc chấp nhận tiền điện tử gần đây của AMC báo hiệu thời gian tuyệt vời cho thế giới của những người đam mê tiền điện tử. Bên cạnh các công ty khác trong năm nay, AMC đã tham gia một danh sách ngắn nhưng ngày càng tăng các công ty sẵn sàng chấp nhận rằng tiền điện tử là một phần của tương lai. Tuy nhiên, các chuyên gia tài chính đang chờ xem liệu tin tức có tác động trực tiếp đến giá cổ phiếu $ AMC, bán ở mức $ 47 tại thời điểm viết bài hay không.

Người dùng Reddit khen ngợi thông báo này, coi đây là một bước tiến tuyệt vời đối với việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử trên toàn cầu. Tuy nhiên, một số người vẫn coi bitcoin là một khoản đầu tư với quá nhiều suy đoán xung quanh nó. Một nhà phân tích từ Ngân hàng Swissquote, Ipek Ozkardeskaya, cho biết, 

“Mọi người không mua Bitcoin để tiêu chúng. Đối với tôi, nó vẫn không phải là một loại tiền tệ được thiết lập độc đáo theo nghĩa mà nó giống như một khoản đầu tư cho tương lai hoặc cho một thứ gì đó mà chúng ta có thể muốn có trong tương lai.”

Tham gia The Crypto Bandwagon

Ngày B của El Salvador dường như đã gửi một làn sóng lớn đến bối cảnh tài chính toàn cầu. Mới đây, một phóng viên tiết lộ cách anh ấy thanh toán cho một bữa ăn ở McDonald’s bằng BTC ở El Salvador. Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, việc thanh toán diễn ra nhanh chóng và không có trục trặc.

Những người tiên phong trong lĩnh vực đồ ăn nhanh như Pizza Hut và Starbucks cũng đã giúp người dân Venezuela có thể mua đồ ăn bằng tiền điện tử. Đây thực sự là thời điểm tốt cho những người hâm mộ tiền điện tử ở Nam Mỹ, nhưng thế giới đang theo dõi và chờ đợi các sự kiện sẽ diễn ra như thế nào trong thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button