Tiền điện tử

RenPSG hợp tác với The Giving Block để kích hoạt quyên góp tiền điện tử

Nhà cung cấp nền tảng từ thiện RenPSG đã ký kết hợp tác chiến lược với công ty quyên góp tiền điện tử The Giving Block để cho phép các nhà tài trợ của mình dễ dàng chuyển tài sản tiền điện tử vào các quỹ mới hoặc hiện có do nhà tài trợ tư vấn để hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức từ thiện khác. Sự hợp tác này sẽ cung cấp một cách dễ dàng và thuận tiện để tạo điều kiện cho các hoạt động quyên góp tiền điện tử.

RenPSG cung cấp giải pháp tùy chỉnh do nhà tài trợ tư vấn bằng cách sử dụng nền tảng phần mềm từ thiện DFX độc quyền của họ, nền tảng này sẽ được tích hợp với công nghệ quyên góp của The Giving Block. RenPSG sau đó sẽ bắt đầu cung cấp giải pháp này cho khách hàng của mình trước mùa tặng quà cuối năm để hỗ trợ sự gia tăng quyên góp tiền điện tử.

Điều này sẽ cho phép các tổ chức từ thiện chấp nhận hơn 45 loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum và Dogecoin.

Alex Wilson, đồng sáng lập của The Giving Block, cho biết: “Khi có nhiều lựa chọn hơn để quyên góp tiền điện tử, chúng ta sẽ bắt đầu thấy hoạt động từ thiện trở thành một trong những trụ cột chính của cộng đồng tiền điện tử nói chung.”

Trong những năm gần đây, quỹ do các nhà tài trợ tư vấn hoặc DAF, đã trở thành phương thức quyên góp từ thiện phát triển nhanh nhất. DAF cho phép các nhà tài trợ thực hiện các món quà từ thiện có giá trị cao và thanh toán trong vài năm. DAF cũng trở nên phổ biến đối với những người tặng quà nhỏ muốn tối đa hóa giá trị đóng góp của họ đồng thời hưởng lợi từ hiệu quả thuế.

Bằng cách quyên góp tiền điện tử thay vì các loại tiền truyền thống do chính phủ hậu thuẫn, các nhà tài trợ cá nhân ở Hoa Kỳ và một số quốc gia khác có tùy chọn để giảm thuế thu nhập vốn của họ.

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, The Giving Block nhằm mục đích trao quyền cho các tổ chức từ thiện chấp nhận tiền điện tử, trong khi RenPSG nhằm mục đích xóa bỏ xích mích trong quá trình quyên góp và làm cho việc đóng góp từ thiện hiệu quả hơn về thuế cho tất cả các nhà tài trợ.

Quỹ từ thiện Renaissance, Inc., một nhà tài trợ quỹ do các nhà tài trợ tư vấn, là khách hàng tổ chức đầu tiên của RenPSG chấp nhận đóng góp tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác mới bắt đầu từ tuần này.

The Giving Block gần đây đã thông báo rằng họ đang tiến hành xử lý hơn 100 triệu đô la quyên góp tiền điện tử vào năm 2021 và dự kiến ​​1 tỷ đô la quyên góp tiền điện tử sẽ được xử lý vào năm 2022, với một số quan hệ đối tác chính sẽ sớm đi vào hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button