Sự kiện

Robinhood đang thử nghiệm ví tiền điện tử mới khi nhu cầu tăng lên

Sàn giao dịch Robinhood của Hoa Kỳ đã thử nghiệm lái ví tiền điện tử rất được mong đợi của mình khi người dùng yêu cầu nhiều chức năng hơn.

Cổng giao dịch tập trung vào thế hệ millennial đang tiến gần hơn đến việc tung ra một ứng dụng được chờ đợi từ lâu sẽ cho phép cơ sở người dùng ngày càng tăng của nó để gửi và nhận tiền điện tử.

Theo Bloomberg , phiên bản beta của ứng dụng Robinhood trên iPhone đã cho thấy những nâng cấp mới nhất của công ty về các tính năng tài sản kỹ thuật số .

Có một hình ảnh ẩn hiển thị danh sách chờ cho những người dùng háo hức muốn chạm tay vào ứng dụng và mã đề cập đến việc chuyển tiền điện tử, nó nói thêm.

Tìm hiểu sâu hơn về tiền điện tử

Người dùng Robinhood đã có thể mua và bán tiền điện tử trên nền tảng này nhưng họ cần phải chuyển đổi chúng sang và từ USD. Với một ứng dụng gốc, người dùng sẽ có thể gửi trực tiếp các tài sản tiền điện tử cho nhau và thiết lập xác thực hai yếu tố để tăng cường bảo mật.

Giám đốc điều hành của Robinhood, Vlad Tenev, tuyên bố rằng việc thêm ví tiền điện tử là ưu tiên của các nhà phát triển của công ty và họ đang tích cực làm việc trên đó.

“Khả năng gửi và rút tiền điện tử rất khó thực hiện với quy mô và chúng tôi muốn đảm bảo rằng nó được thực hiện một cách chính xác và đúng cách.”

Anh ấy không chỉ định ngày ra mắt, nhưng rò rỉ ứng dụng beta cho thấy nó không còn xa nữa. Người dùng các chức năng mới sẽ cần phải kích hoạt gửi và nhận tiền điện tử và trang đăng ký sẽ yêu cầu kiểm tra danh tính, báo cáo cho biết thêm.

Vào ngày 11 tháng 9, CryptoPotato đã báo cáo rằng Robinhood đã đưa ra các biện pháp khuyến khích để thúc đẩy đầu tư tiền điện tử dài hạn hơn. Tính năng mua định kỳ không tính phí cho phép người dùng lên lịch mua tài sản kỹ thuật số trong khoảng thời gian đều đặn với mức mua thấp đến một đô la.

Điều này sẽ khuyến khích khách hàng xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử của họ theo thời gian và “trở thành một nhà huấn luyện toàn diện,” Robinhood nói.

Người dùng Robinhood đói khát tiền điện tử

Giao dịch tiền điện tử là một trong những động lực mang lại doanh thu lớn nhất cho Robinhood trong năm nay. Dogecoin đã là viên ngọc quý, theo công ty. Nó báo cáo rằng 62% trong số 233 triệu đô la thu nhập tiền điện tử trong quý thứ hai của nó đến từ giao dịch DOGE .

Nó nói thêm rằng hơn một nửa doanh thu dựa trên giao dịch trên nền tảng này đến từ giao dịch tài sản kỹ thuật số. Công ty đã cảnh báo rằng Quý 3 sẽ không khởi sắc do “những cơn gió ngược theo mùa và hoạt động giao dịch giảm trong toàn ngành.”

Giá cổ phiếu Robinhood đã giảm 43% kể từ mức cao nhất mọi thời đại của họ là hơn 70 đô la vào đầu tháng 8. Họ hiện đang giao dịch giảm 1,68% kể từ khi mở cửa hôm thứ Hai ở mức 40,70 đô la theo Yahoo!Finance.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button