Tiền điện tử

Robinhood giới thiệu các khoản đầu tư tiền điện tử định kỳ

Robinhood đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu các khoản đầu tư tiền điện tử định kỳ trên nền tảng giao dịch của mình.

Mua tiền điện tử với $1 mỗi ngày

Tính năng này cho phép các nhà đầu tư bán lẻ mua tiền điện tử hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng với số tiền chỉ $1.

Công ty đã trích dẫn sự biến động của thị trường là lý do để sử dụng tính năng này, cho thấy rằng các khoản đầu tư định kỳ có thể giúp các nhà đầu tư “giảm bớt căng thẳng về thời điểm của thị trường” và đạt được tăng trưởng trong dài hạn.

Robinhood cũng gợi ý rằng người dùng sẽ không phải trả phí, có khả năng làm cho chiến lược này có lợi hơn so với các trang web khác tính phí giao dịch lên đến 4%. Tuy nhiên, Robinhood cũng lưu ý ở những nơi khác rằng các nhà đầu tư có thể nhận được ít hơn số tiền đầu tư định kỳ của họ để “giúp bảo vệ khỏi những biến động giá mạnh”.

Robinhood cũng cung cấp các khoản đầu tư định kỳ cho cổ phiếu và các khoản đầu tư truyền thống khác, một tính năng mà nó đã cung cấp kể từ tháng 5 năm 2020.

Robinhood không phải là lựa chọn duy nhất

Mặc dù tính năng mới của Robinhood đã thu hút rất nhiều công chúng, nhưng đây không phải là nền tảng giao dịch tiền điện tử duy nhất cung cấp tính năng này. Coinbase, Gemini và Binance.US cũng cung cấp tính năng này.

Thật ngẫu nhiên, sàn giao dịch toàn cầu của Binance đã giới thiệu các khoản đầu tư định kỳ chỉ vài ngày trước thông báo của chính Robinhood.

Robinhood trước đây đã bị chỉ trích vì thực tế là mặc dù nó cho phép mua tiền điện tử, nhưng nó không cho phép các nhà đầu tư rút những tài sản đó dưới dạng tiền điện tử. Tính năng đó được cho là đang được phát triển .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button