Sự kiện

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase tiết lộ kế hoạch huy động 1,5 tỷ đô la bằng cách bán trái phiếu

Coinbase có kế hoạch phát hành 1,5 tỷ đô la trái phiếu

Coinbase Global Inc. (Nasdaq: COIN) đã công bố hôm thứ Hai “ý định cung cấp, tùy theo điều kiện thị trường và các yếu tố khác, tổng số tiền gốc là 1,5 tỷ đô la trái phiếu đến hạn vào năm 2028 và 2031 trong một đợt chào bán riêng”.

Công ty giải thích rằng các ghi chú “sẽ được đảm bảo đầy đủ và vô điều kiện bởi Coinbase Inc.” và “Lãi suất, điều khoản quy đổi và các điều khoản khác của từng loạt trái phiếu sẽ được xác định bằng các cuộc đàm phán giữa Coinbase và những người mua ban đầu.” Thông báo chi tiết:

Coinbase dự định sử dụng số tiền thu được ròng từ đợt chào bán cho các mục đích chung của công ty, có thể bao gồm các khoản đầu tư tiếp tục vào phát triển sản phẩm, cũng như các khoản đầu tư tiềm năng vào hoặc mua lại các công ty, sản phẩm hoặc công nghệ khác mà Coinbase có thể xác định trong tương lai.

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu tuyên bố thêm rằng “Cả trái phiếu và bảo đảm liên quan đều chưa hoặc sẽ được đăng ký theo Đạo luật chứng khoán hoặc luật chứng khoán của bất kỳ khu vực pháp lý nào khác”.

Thông báo này theo sau việc Coinbase tiết lộ rằng họ đã nhận được Thông báo Wells từ SEC về sản phẩm cho vay của mình. Cơ quan quản lý dự định sẽ kiện công ty nếu sản phẩm được tung ra nhưng Coinbase cho biết: “Chúng tôi không biết tại sao… Chúng tôi không có lời giải thích nào từ SEC”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button