Kiến thức

Sau sự sụt giảm của Bitcoin, các địa chỉ có lợi nhuận giảm từ 82% xuống 70%

Các địa chỉ Bitcoin có lợi nhuận đã giảm từ 82% xuống 70% sau sự sụt giảm mạnh của ngày hôm qua.

Sự suy thoái gần đây nhất của Bitcoin cũng ảnh hưởng đến các địa chỉ có lãi – chúng giảm từ 82% xuống 70% trong vòng chưa đầy một vài ngày.

Như CryptoPotato đã báo cáo vào ngày hôm qua, toàn bộ thị trường tiền điện tử đã sụp đổ sau sự sụp đổ lớn hơn của chứng khoán trên toàn thế giới trong bối cảnh lo ngại về khủng hoảng nợ gia tăng ở Trung Quốc.

Điều này đã chứng kiến ​​hơn 800 tỷ đô la trị giá cả các vị thế mua và bán dài hạn được thanh lý và giá Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 40.200 đô la vào đầu ngày hôm nay.

Việc sụt giảm mạnh cũng khiến hàng loạt địa chỉ trước đây lãi – cũng không được. Chính xác, số lượng địa chỉ có lợi nhuận giảm từ 82% xuống 70%.

Glassnode cũng đưa ra bình luận về động thái sắc bén này. Theo họ:

Khi thị trường Bitcoim trải qua những biến động giá đáng kể, chúng tôi có thể đánh giá sự thay đổi trong các thực thể trên chuỗi có lợi nhuận để đánh giá các khu vực tập trung cơ sở chi phí.

Khoảng 8,6% các thực thể trên chuỗi (ví có cùng chủ sở hữu) có cơ sở chi phí từ 43 nghìn đô la đến 48 nghìn đô la.

img1_glassnode
Nguồn: Glassnode

Thật thú vị khi xem thị trường sẽ thay đổi như thế nào so với thời điểm hiện tại. Biết rằng khoảng 8,6% các thực thể trên chuỗi đã mua tiền của họ từ 43 nghìn đến 48 nghìn đô la, có nghĩa là chúng hiện đang ở mức lỗ hoặc hòa vốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button