Tin tức Blockchain

Sự phát triển trên LUNA đang hội tụ để đưa “Terra Autumn” thành hiện thực

Terra đang thực hiện những động thái lớn vào Q4, điều này sẽ củng cố danh tiếng của nó như một loại tiền điện tử xứng đáng.

Cân bằng lại, cho đến nay, năm 2021 là một năm đặc biệt đối với Terra. Và, khi các phát triển về dự án bắt đầu hội tụ, phần còn lại của năm 2021 cho thấy điều tốt nhất vẫn chưa đến.

Nhưng những phát triển này là gì, và chúng sẽ thúc đẩy hệ sinh thái Terra như thế nào?

$LUNA đang di chuyển

Terra ra mắt vào năm 2018 , khiến nó trở thành một người mới trong thế giới tiền điện tử. Điều này, kết hợp với sự thiếu phủ sóng tương đối từ các phương tiện truyền thông đại chúng, nhiều hơn nữa là các hãng truyền thông chính thống, khiến nó, ở một mức độ lớn, là một cung cấp dưới tầm radar.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của José Maria Macedo , một trong những đối tác sáng lập tại công ty nghiên cứu Delphi Digital, có vẻ như sẽ thay đổi từ quý 3 sang quý 4 khi “#TerraAutumn” được giữ nguyên.

Sự phát triển lớn nhất là sự ra mắt của Columbus 5, trong tháng này, sẽ đơn giản hóa quy trình hoán đổi stablecoin, giới thiệu việc đốt và cho phép các nhà phân phối $ LUNA hưởng lợi bằng cách nhận phí hoán đổi.

Nhưng đó không phải là tất cả, chủ đề Twitter của Macedo nêu chi tiết nhiều phát triển mới như sự nổi lên của “TeFi”, hệ sinh thái tài chính phi tập trung của riêng Terra, tạo điều kiện thuận lợi cho việc canh tác, cho vay, tổng hợp, quản lý tài sản và hoán đổi token

Cũng như một cú hích lớn xảy ra với TerraUSD (UST), stablecoin phi tập trung và được kiểm soát theo thuật toán của blockchain Terra.

Với sự trợ giúp từ Orion Money , Macedo cho biết UST sẽ hoạt động như một “lỗ đen” hút vốn thông qua mức 20% APY được cung cấp. Ông nói thêm rằng giao thức đã thu về hơn 70 triệu đô la trong TVL và được thiết lập để mở rộng hơn nữa khi nhiều chuỗi được thêm vào.

“Tầm nhìn của Orion Money là trở thành một ngân hàng stablecoin cross-chain cung cấp các khoản tiết kiệm, cho vay và chi tiêu bằng stablecoin liền mạch và không ma sát. Trong ngân hàng stablecoin Orion Money, chúng tôi có ba sản phẩm chính được lên kế hoạch – Orion Saver, Orion Yield và Insurance, và Orion Pay.”

Để so sánh, tỷ lệ Tether hào phóng nhất được cung cấp (để tiết kiệm tương đương 1.000 đô la) đến từ Blockchain.com, cung cấp 13,5% .

Với rất nhiều điều xảy ra trên Terra, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi các cửa hàng chính thống bắt đầu chú ý hơn.

Terra là gì?

Terra sử dụng các stablecoin được chốt bằng fiat để tạo thành một mạng lưới thanh toán toàn cầu ổn định về giá cả.

Whitepaper phá vỡ mục tiêu kết hợp sự ổn định giá cả với những lợi ích của tiền điện tử. Điều này rất quan trọng để tạo ra các hiệu ứng mạng, do đó, tối đa hóa việc áp dụng.

“ Kể từ khi giá trị của một đồng tiền như một phương tiện trao đổi chủ yếu do mạng điện tử của mình ff ECTS, một thành công mới nhu cầu tiền tệ kỹ thuật số để tối đa hóa thông qua để trở nên hữu ích.”

Kể từ tháng 9 năm 2020, nó cung cấp các loại stablecoin được gắn với đồng đô la Mỹ, đồng won của Hàn Quốc, đồng xu Mông Cổ và Quyền rút vốn đặc biệt của Quỹ Tiền tệ Quốc tế. Ngoài ra còn có kế hoạch triển khai các tùy chọn khác.

Token $LUNA được sử dụng để ổn định giá của các stablecoin của giao thức. Nó cũng cho phép các tính năng quản trị như gửi đề xuất và quyền biểu quyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button