Đầu tư

Tập đoàn Công nghệ – Kinh doanh Kasikorn chuyển sang tài sản kỹ thuật số

Tập đoàn Công nghệ-Kinh doanh Kasikorn (KBTG) đang chuẩn bị tham gia thị trường tài sản kỹ thuật số thông qua Kubix Digital Asset, một cổng cung cấp coin ban đầu (ICO), với mục tiêu trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển đầu tư.

Ruangroj Poonpol, Chủ tịch KBTG và Chủ tịch hội đồng quản trị của Kubix, cho biết Kubix đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch để vận hành doanh nghiệp cổng ICO vào ngày 7 tháng 9 và đang chờ cơ quan quản lý kích hoạt giấy phép kinh doanh.

Để vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển đầu tư, Kubix đặt mục tiêu khởi chạy một hệ thống chính thức dành cho việc cung cấp mã thông báo kỹ thuật số trong thị trường sơ cấp thông qua blockchain trong năm nay.

Công ty đang chuẩn bị nền tảng để cung cấp kiến ​​thức liên quan đến tài sản kỹ thuật số cho công chúng Thái Lan.

Kubix cố gắng nâng cao niềm tin vào thị trường tài sản kỹ thuật số bằng cách chuyển đổi tài sản hữu hình có giá trị trong thế giới thực thành mã thông báo để giảm rủi ro do biến động.

Ông nói, việc chuyển đổi này nhằm tạo ra các định dạng đầu tư mới cho phép các doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng hơn với các nguồn vốn đồng thời mang đến cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội đầu tư đa dạng và phong phú hơn phù hợp với phong cách sống của họ.

Ông Ruangroj cho biết mục tiêu của Kubix là xác định lại đầu tư vào Thái Lan và thuyết phục người Thái đầu tư nhiều hơn vì công ty tin rằng kết quả cuối cùng của đầu tư vượt ra ngoài lợi nhuận tiền tệ.

Ông nói, công ty đặt mục tiêu cho phép khách hàng đầu tư vào các hình thức tài sản mới và tạo ra lợi nhuận bền vững.

Ông Ruangroj cho biết đầu tư vào thị trường tài sản kỹ thuật số đã ghi nhận mức tăng trưởng nhanh chóng vào năm ngoái.

Khi vận hành Kubix, KBTG tìm cách sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm đầu tư của Kasikornbank, kết hợp nó với sức mạnh của công ty về công nghệ tài chính.

KBTG cũng đã hợp tác với Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan để thiết lập Nền tảng tài sản kỹ thuật số Thái Lan, hướng tới việc hiện thực hóa hệ sinh thái này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button