Sự kiện

Thiết kế Coinbase DeFi do cựu nhân viên Facebook Shalin Pei tuyển chọn

Shalin Pei, giám đốc thiết kế sản phẩm của Facebook, tham gia nhánh DeFi của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Hoa Kỳ Coinbase

Coinbase (NASDAQ: COIN) , một hệ sinh thái tiền điện tử hàng đầu của Mỹ, nhưng một lần nữa tái khẳng định sự tập trung của mình vào việc mở rộng sang phân khúc DeFi nóng bỏng.

Shalin Pei tham gia nhóm Coinbase DeFi

Theo thông báo được chia sẻ bởi cô Pei trên tài khoản Twitter của mình, cô sẽ rời  Facebook để tham gia nhóm Coinbase. Đặc biệt, cô ấy sẽ làm việc trên các dịch vụ tài chính phi tập trung do Coinbase cung cấp.

Cô Pei nói rằng cô rất vui mừng về cuộc hẹn mới của mình và nói thêm rằng nhóm DeFi của Coinbase tiếp tục chiến dịch tuyển dụng của mình.

Trước khi gia nhập Coinbase, Shalin Pei đã làm việc tại Facebook với tư cách là giám đốc thiết kế sản phẩm chịu trách nhiệm về khối lượng công việc của FB Social News và FB Local News.

Theo  thông tin được chia sẻ trên trang web của mình, cô Pei đã từng là diễn giả tại các hội nghị Tương tác và UX ở London và là một người ủng hộ sự đa dạng và hòa nhập

Coinbase tăng đặt cược vào DeFi từng bước

Trong những tháng gần đây, Coinbase đã tích cực mở rộng sang phân khúc hỗn loạn của tài chính phi tập trung (DeFi). Như đã được đề cập bởi U.Today trước đây, nó đã tích hợp một trong những mạng DeFi phát triển nhanh nhất, Polygon (trước đây là Matic), vào ví của mình.

Ngoài ra, Coinbase đang tìm kiếm  một kỹ sư chịu trách nhiệm tích hợp với các giải pháp mở rộng Ethereum (ETH) chính là Arbitrum, Optimism và Starkware.

Sau sự sụt giảm đáng kể của giá tiền điện tử và  thông báo của SEC , COIN của Coinbase đã mất 11,4% trên NASDAQ trong bảy ngày qua; tại thời điểm báo chí, giá của nó ước tính là $ 248.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button