Sự kiện

Thương hiệu James Bond ‘007’ nhảy vào nhóm nhạc NFT

Người hâm mộ sẽ có thể mua các bộ sưu tập lấy cảm hứng từ bộ phim mới bao gồm tàu ​​lượn và Mask  của Safrin độc quyền thông qua ứng dụng VeVe.

VeVe , nền tảng sưu tầm kỹ thuật số đầu tiên trên điện thoại di động lớn nhất, đã hợp tác với công ty giải trí hàng đầu Metro Goldwyn Mayer Studios (MGM) để tung ra một loạt NFT từ loạt phim James Bond mang tính biểu tượng, cụ thể hơn là bộ sưu tập kỹ thuật số đầu tiên cho bộ phim sắp tới “No Time To Die”

Tên của NFT

Theo một bản phát hành được chia sẻ với CryptoSlate, người hâm mộ sẽ có thể mua các bộ sưu tập lấy cảm hứng từ bộ phim mới bao gồm tàu ​​lượn và The Mask của Safrin độc quyền thông qua ứng dụng VeVe, có sẵn để tải xuống trên App Store và Google Play. Ngày phát hành đầu tiên của James Bond NFTs sẽ sớm được công bố.

Stephen Bruno, Giám đốc Tiếp thị của MGM cho biết: “Là một trong những thương hiệu phim dài nhất và thành công nhất mọi thời đại, James Bond tiếp tục phát triển và đổi mới để đáp ứng nhu cầu của những khán giả tận tụy của chúng tôi trên toàn cầu. “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với VeVe để tạo ra bộ sưu tập kỹ thuật số đầu tiên từ ‘No Time To Die’ và mang đến cho người hâm mộ cơ hội độc quyền để sở hữu một phần lịch sử điện ảnh,” anh nói thêm.

Trong khi nhiều chi tiết xung quanh vụ khủng hoảng NFT vẫn chưa được hoàn thiện, những bổ sung của các bộ sưu tập kỹ thuật số từ loạt phim James Bond sẽ bao gồm các vật phẩm mang tính biểu tượng khác từ bộ phim “No Time To Die”. 

“Là những người hâm mộ Bond, di sản của loạt phim và tác động liên tục của nó trên toàn thế giới, chúng tôi không thể vui mừng hơn khi mang một loạt các bộ sưu tập kỹ thuật số về Bond cho VeVe và cộng đồng những người sưu tập đam mê của chúng tôi,”

Dan Crothers, Giám đốc Điều hành và Đồng sáng lập VeVe.

Thông qua nền tảng VeVe, người hâm mộ có thể giới thiệu các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ trong các phòng trưng bày ảo của ứng dụng dưới dạng các màn biểu diễn 3D hoành tráng, cũng như truy cập ảo, nhận xét và thích các phòng trưng bày từ các nhà sưu tập khác. VeVe cũng cung cấp chế độ ảnh thực tế tăng cường (AR) cho phép người sưu tập tương tác với mọi bộ sưu tập kỹ thuật số ở chế độ 3D, cũng như chia sẻ các bộ sưu tập của họ thông qua nguồn cấp dữ liệu xã hội trong ứng dụng của VeVe hoặc trên các nền tảng xã hội bên ngoài.

Ngoài ra, VeVe sử dụng giao thức mở rộng layer- 2 của Ethereum, Immutable X, giúp giảm 99,9% dấu vết môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button